Vụ c.hém l.ìa tay người đàn ông ở Bình Dương: B.ắt tạm giam tài xế chở F0

Người lái xe chở F0 chém lìa tay một người đàn ông ở Bình Dương để giải quyết mâu thuẫn giúp người khác đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 3/9, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Hoàng Huynh (27 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Liên quan đến vụ án này, Công an TP Thủ Dầu Một cũng tạm giữ một tài xế chở F0 khác là Đặng Quốc H. (44 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM).

Trước đó, sáng 29/8, Huynh và H. điều khiển 2 ô tô 50 chỗ chở F0 từ TP Thuận An đi cách ly, điều trị tại TP Thủ Dầu Một.

Trong khi đợi F0 xuống xe vào khu cách ly, Đặng Quốc H. và ông Vũ Đức K. (49 tuổi, quê tỉnh Thái Bình) xảy ra mâu thuẫn. Ông K. dùng gạch đá ném vào ô tô và đánh nhau với H.

Lúc này, Trần Hoàng Huynh ngồi trên xe lấy mã tấu xuống chém một nhát làm ông K. bị đứt lìa bàn tay phải. Sau khi gây án, Huynh và H. đã bị công an bắt giữ.

Ông K. được người dân gọi xe đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Do thương tích nặng và cần nối bàn tay ngay nên ông K. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị.

Advertisement
Advertisement

Các bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy nhanh chóng kích hoạt quy trình báo động đỏ để không bỏ lỡ “thời gian vàng” điều trị của bệnh nhân.

Ca phẫu thuật nối chi diễn ra trong 6 giờ và được đánh giá thành công. Đến nay, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

 

Theo Dân Trí.

Advertisement

error: Content is protected !!