Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm dìm nam thanh niên người Việt xuống sông.

Báo chí Nhật Bản đưa tin, ngày 5/8, cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt được nghi phạm hành hung dã man và sát hại công dân Việt Nam T.T.A tại khu vực đi bộ ven sông cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka) vào tối 2/8.

Hung thủ sát hại công dân Việt Nam T.T.A, được xác định tên Alberto, quốc tịch Cộng hòa Dominica, không nghề nghiệp, không nơi cư trú cố định.

Trước đó, cơ quan cảnh sát Nhật Bản công bố, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân có 3 vết bầm tím ở cổ và đầu, nguyên nhân tử vong là đuối nước.

Trước khi vụ việc xảy ra, nạn nhân và một số nam thanh niên khác đã uống rượu gần hiện trường, rồi dẫn đến xô xát. Nạn nhân bị đẩy xuống sông, dù xe cấp cứu được điều tới, nhưng đã tử vong từ trước.

T.T.A bị hành hung và đẩy xuống sông lúc 20h20 ngày 2/8 tại khu vực đi bộ ven sông cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka). Đội cứu hộ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh không qua khỏi và qua đời vào lúc 21h21 ngày 2/8.

Advertisement
Advertisement

Nam thanh niên tử vong là du học sinh đã học xong tiếng Nhật tại Trường tiếng Nhật thuộc Học viện Quốc tế Ashiya, hiện đang xin visa tạm trú từng tháng một.

Advertisement

error: Content is protected !!