Vụ c h ạ m mặt Trần My chưa nguội, Trang Nemo lại x u a quân yangho với khách: Chị áo trắng cũng “góp vui”

Sáng 8/2 trên fanpage của mình, Trang Nemo đăng tải đoạn clip khai trương cửa hàng sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Đáng chú ý trong đoạn clip, Trang Nemo và trợ thủ đắc lực – anh chàng “Mickey” trong vụ việc với phía Trần My cũng đã lộ diện sau thời gian ở ẩn.

Trang Nemo và trợ thủ đắc lực lần đầu lộ diện cùng nhau sau ồn ào với phía Trần My. Có thể thấy, cả hai trông khá tươi tắn.

Trước đó, nếu “lót dép hóng” vụ việc giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều ngày 16/1, chắc hẳn nhiều người sẽ không quên được hình ảnh một anh chàng mặc áo phông trắng có in hình Mickey.

Sở dĩ chàng trai này gây ấn tượng đặc biệt bởi anh là người khiến không khí trở nên nóng hơn với nhân vật tên K – người đứng ra bênh vực Trần My.

Được biết, anh chàng này tên là Q và có nhiệm vụ ban đầu là tư vấn cho khách, tiếp nhận đơn đặt hàng, kiêm luôn việc giao hàng làm mẫu chụp hình cho shop của Trang Nemo.

Sau một thời gian trở thành “cánh tay phải” của Trang Nemo, anh kiếm được hơn 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên kể từ khi vướng phải ồn ào với phía Trần My, anh chàng này lập tức khoá Facebook để tránh sự tìm kiếm từ netizen.

Sau vụ việc với Trần My, chuyện ngoài ý muốn liên tiếp ập đến với Trang Nemo. Chiều nay (8/2), dân tình còn tập trung đến trước shop Trang Nemo ngày khai trương để hóng hớt vì nghe “phong phanh” sẽ có biến nhưng không có gì xảy ra.

Tuy nhiên đến tối nay, trên mạng bất ngờ xuất hiện đoạn clip shop Trang Nemo yangho với khách hàng. Theo đó, chủ nhân đoạn clip (tài khoản Facebook tên H.) cho biết đàn em của mình đến lựa đồ nhưng không mua nên bị những người trong shop “thái độ”. Người này còn liên tục đòi gọi Trang Nemo xuống nói chuyện với mình.

Dù vậy ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình với chủ clip bởi không hề có bằng chứng nào cho thấy shop Trang Nemo yangho. Một số bình luận của dân mạng:

– Check camera lại đi rồi nói chuyện bạn ơi! Shop người ta khai trương, mong mọi thứ suôn sẻ, tốt đẹp mà tự nhiên đến.

– Vô kiếm chuyện thì có. Đi mua đồ mà vô 5 – 6 người/ lần. Nghe không tin được.

– Nói người ta yangho thì đưa bằng chứng ra đi chị ơi! Check camera ở shop lại đi rồi nói chứ nói suông ai tin.

– Sao không đăng video đi? Đu fame hay sao vậy?

Advertisement
Advertisement

Trong một diễn biến khác, chị áo trắng trong vụ giữa Trang Nemo và Trần My cũng chia sẻ đoạn video và ghi caption: “Vô mua đồ mà cũng bị người ra yangho nữa hả? Shop nào không nói thì mọi người cũng biết rồi ha?”.

Khi chúng tôi liên lạc với Trang Nemo để tìm hiểu sự việc, cô cho biết có người đến tự tạo drama. Dù Trang không nói chuyện trực tiếp với người này nhưng có camera ở cửa hàng nên sẵn sàng trao đổi mọi chuyện.

“Đầu năm drama quá trời rồi. Mình kể nghe nè, bé đó vào shop xong tự biên tự diễn tự tạo hiện trường luôn. Mình không nói chuyện trực tiếp với bé đó mà chỉ có quản lý cửa hàng trao đổi thôi. Bên mình còn camera đây, cần thì cứ trao đổi trực tiếp. Đầu năm hoan hỉ thôi nha mọi người” – Trang Nemo nói.

Advertisement

error: Content is protected !!