Tạm giữ kẻ đánh dã man con riêng của “vợ hờ” gây xôn xao dư luận

Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang tạm giữ Lê Hoài Nam để điều tra làm rõ hành vi đánh đập dã man bé trai 5 tuổi trước sự bất lực của người mẹ.

 

Sáng 5/8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết liên quan đến một clip bé trai bị bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội đơn vị đang tạm giữ Lê Hoài Nam (29 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ. Nạn nhân là bé N.P.A. (5 tuổi) sống tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương.

Trước đó, tối 4/8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh người đàn ông liên tục đánh đập dã man một bé trai. Mặc dù em bé liên tục gọi “ba” nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh mạnh hơn.

Gã đàn ông liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi bé ra khỏi nhà… Mặc dù có mặt chứng kiến nhưng người mẹ không can thiệp mà đứng ở phía nhà vệ sinh.

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn “hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này”. Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong clip càng hung hãn đánh em nặng hơn.

Advertisement
Advertisement

Ngay khi clip vụ bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội, Công an TP Thuận An đã vào cuộc và đưa người đàn ông về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên Lê Hoài Nam đã thừa nhận hành vi đánh đập bé trai.

Nam khai đã dọn đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Cháu bé bị bạo hành là con riêng của vợ hờ.

Advertisement

error: Content is protected !!