Rộ tin Quyền Linh ‘nhiễm co.vid-19 cùng con gái, phải thở máy’, thực hư ra sao?

Trong livestream tối 28/11, MC Quyền Linh kể cả ngày nay anh nhận nhiều cuộc gọi từ bạn bè, người thân vì bị một số trang web đồn “nhiễm Co.vid-19, phải thở máy nhiều ngày nay”. Trên Facebook, anh còn nhận nhiều lời hỏi thăm lẫn chia buồn từ khán giả.

Quyền Linh và diễn viên Ngọc Lan đang ghi hình cho một chương trình. Anh kể mỗi ngày đi làm đều phải làm test nhanh Co.vid-19, nếu dương tính sẽ phát hiện ngay. Anh buồn bực nói: “Tôi không hiểu sao họ có thể câu view bất chấp như vậy? Các bạn đồn một mình tôi cũng được, sao lại đồn bậy cả con gái tôi nhiễm Co.vid-19, phải thở máy? Tha cho con tôi đi, các bé còn nhỏ lắm”.

Diễn viên Ngọc Lan kể thêm, MC Quyền Linh biết mình đi lại nhiều nên rất ý thức kiểm tra Co.vid-19. Chị nói: “Những người đồn á.c ý quá kỳ. Họ gây ảnh hưởng tới chú Linh mà còn khiến khán giả hoang mang”.
Quyền Linh kể, cả nhà anh đã đọc được tin giả này. MC nói: ” Nếu các bạn khó khăn quá cứ đồn Quyền Linh ch.ết để kiếm view cũng được. Tôi đi cứu trợ các F0 đã xác định tinh thần rồi. Nhưng đừng nói gì đến người nhà của tôi”.
Quyền Linh nói thêm, anh biết mình chỉ có thể đính chính chứ không làm gì được trước nạn tin giả. MC mong cơ quan chức năng xử lý thực trạng này để các nghệ sĩ, người nổi tiếng không bị đồn ác ý nữa.

Trước đó, MC Quyền Linh chia sẻ dài với VietNamNet về hành trình 5 tháng cứu trợ người dân ở TP.HCM trong giai đoạn bùng dịch dữ dội. Suốt giai đoạn đó, anh đến những tâm dịch hỗ trợ người dân gặp khó khăn, nhiều nơi có hơn 500 F0. MC nhận định anh quá liều mạng nhưng không thể làm khác được. Thậm chí, anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho tình huống xấu nhất xảy đến với mình.

Sau ngày 1/10 khi TP.HCM gỡ lệnh giãn cách xã hội, Quyền Linh về nhà được vài ngày lại lên đường giúp người dân miền Tây khi dịch bệnh một số địa phương ở đây đang diễn biến phức tạp. Hai tháng nay, anh không hoàn toàn cách ly với gia đình nhưng cũng tránh tiếp xúc vì sợ rủi ro cho vợ con. “Hơn 7 tháng, tôi chưa được ôm vợ con vào lòng“, MC nói.
Thời gian gần đây, các nghệ sĩ liên tục bị một số người dùng mạng, trang web đăng tin đồn thất thiệt. Trước Quyền Linh, Xuân Hinh, Trần Tiến, Thúy Nga, Phương Mỹ Chi,… đều bị đồn qu.a đ.ời. Trường hợp gần nhất, nhiều cá nhân lan truyền các bài viết phao tin NSND Công Lý qu.a đ.ời. Đáng lưu ý, những bài viết sai sự thật bị lan truyền có văn phong sướt mướt, mô tả chi tiết kèm ảnh cắt ghép, chỉnh sửa.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!