Ra đi không danh phận dù đã sinh con, Hòa Minzy vẫn “b ê n h hết mực” nhà chồng trước “b:úa r:ìu dư luận”

Cuộc chia tay của nữ ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả yêu mến tổ ấm nhỏ của họ.

Nhiều khán giả bày tỏ thương Hòa Minzy vì nữ ca sĩ chia tay với bạn trai mà chưa một lần được cầu hôn. Một khán giả viết: “Cuối cùng thì cô gái ấy không danh, không phận, không một lần được mặc áo cưới. Chỉ còn lại “Bo thúi” và những vết r ạ n da sau sinh. Ba Hải không còn yêu những vết r ạ n trên bụng mẹ Hòa nữa sao?”.

Số khác lại cho rằng: “Chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện của mình. Cả hai đã chia tay trong văn minh nên hãy tôn trọng quyết định của họ”.

Tiếc nuối có lẽ là cảm xúc chung nhất của đông đảo người hâm mộ khi biết tin. Bởi lẽ trước đó, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải luôn nằm trong top các cặp đôi ngọt ngào, viên mãn nhất. Bên cạnh đó, mới đây netizen còn phát hiện đây thực tế cũng là cảm nhận của chính người nhà thiếu gia Minh Hải.

Cụ thể, một tài khoản được cho là chị họ của Minh Hải đã chia sẻ những dòng tâm sự sau khi biết tin em trai mình và bạn gái chia tay. Người này từng nhiều lần tương tác khá thân thiết với chàng thiếu gia trên tường nhà anh.

“Hết tình thì vẫn còn nghĩa. Ai rồi cũng có những sóng gió riêng. Chỉ mong rằng em trai chị thật chín chắn, bản lĩnh và thông minh để biết bản thân mình cần phải làm gì. Thương nhất ông Bo nhà tui, nhưng chắc chắn Bo không thiếu thốn, thiệt thòi bất cứ điều gì từ bố Hải và gia đình bên nội ngoại cả. Thương con.

Nguyễn Minh Hải, cố lên cậu nhé”, chị họ chàng thiếu gia viết.

Dưới phần bình luận, người thân này của Minh Hải cũng để lại nhận xét về em dâu, tức Hòa Minzy. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất tiếc cho “đôi uyên ương” đẹp này, còn thiếu gia Minh Hải cũng như Hòa Minzy đều là “những người rất giỏi và tuyệt vời”.

“Buồn lắm mà không biết khuyên 2 đứa như thế nào”, người này nói thêm.

Trước những cảm xúc tiếc nuối, hụt hẫng của khán giả, Hòa Minzy lại một lần nữa lên tiếng để trấn an mọi người:

“Chưa chắc chia tay đã là buồn nhất và chưa chắc sống chung đã là vui vẻ mọi người ạ! Quyết định này là ổn nhất cho bố mẹ Bo rồi. Cảm ơn mọi người đã tôn trọng quyết định của Hòa”.

Hòa Minzy cho biết, ban đầu không có ý định công khai trên mạng chuyện chia tay, muốn mọi thứ nhẹ nhàng trôi qua vì cô và bạn trai vẫn sẽ đồng hành chăm sóc con trai. Nhưng sau đó, cô quyết định lên tiếng để tránh nhiều thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến người cũ và gia đình của anh.

Cô đứng ra xin lỗi khán giả đã yêu thương gia đình bé Bo vì đã khiến mọi người thất vọng. “Cũng cố gắng một phần vì kì vọng của mọi người nhưng không được nữa, xin lỗi mọi người nhiều”, Hòa Minzy bày tỏ.

Trước chia sẻ của Hòa Minzy, một khán giả cho rằng: “Cách ứng xử của cô ấy quá đẹp. Dẫu biết Hòa là người của công chúng, chuyện tình cảm dễ bị “soi” nhưng Hòa thực sự không cần xin lỗi ai, cô đã yêu đã sống hết mình vì tình yêu. Lựa chọn là ở mỗi người, không ai có quyền sống thay ai”.

Advertisement
Advertisement

Hòa Minzy cũng đích thân đứng ra làm rõ lý do tại sao đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn: “Không phải anh Hải hay gia đình nhà nội không muốn cho Hòa một danh phận đâu ạ. Mà do quãng thời gian anh hỏi cưới, mới yêu nhau được một năm nên Hòa chưa đồng ý. Sau đó, anh sang nước ngoài thì chưa đăng ký kết hôn được thôi ạ”.

Một lần nữa, cô nhấn mạnh: “Và nhắc lại là không liên quan đến người thứ ba nào hết ạ. Mọi người đừng đồn đoán mà khiến câu chuyện đi xa nữa nhé. Làm ơn hãy để nó kết thúc qua lần thông báo này thôi ạ, em xin mọi người”.

Advertisement

error: Content is protected !!