Vụ từ thiện Mr. Đàm – Thủy Tiên – Trấn Thành tạm lắng, báo CAND phán câu chắc nịch khiến CĐM nín thở chờ “bão tố”

Trong suốt 1 năm qua vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp nơi. Nhiều cá nhân như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh trở thành mục tiêu bị công kích.

Họ bị nghi ngờ từ thiện thiếu minh bạch, thậm chí có người còn đồn thổi những nghệ sĩ này “ăn chặn” tiền quyên góp. Để làm rõ mọi chuyện, phía công an cũng đã vào cuộc rà soát, xác minh đơn tố cáo các nghệ sĩ.

Mặc dù Thủy Tiên và Trấn Thành đã trình làng giấy tờ sao kê nhưng vẫn chưa xác minh được tính minh bạch trong quá trình từ thiện khi mà nhiều luồng ý kiến cho thấy bất cập trong giấy tờ sao kê. Nhiều khán giả dần mất lòng tin vào nghệ sỹ vì những ồn ào lùm xùm thời gian qua

Xuyên suốt nhiều tháng qua, quá trình điều tra vụ từ thiện được truyền thông cập nhật liên tục. Công chúng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện này, mong ngóng tin tức từng chút một. Cùng với đó là rất nhiều tin đồn thất thiệt, bịa đặt nhằm câu views từ ồn ào này.

 


Thế nhưng, điều kỳ lạ là trong khoảng vài tuần trở lại đây, tuyệt nhiên không còn thấy nhiều thông tin về chuyện từ thiện của các nghệ sĩ. Chính điều này khiến dư luận bàn tán, đặt ra nhiều nghi ngờ.

 


Vừa qua, một cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng của báo Công an Nhân dân, hỏi dò quá trình điều tra từ thiện. Admin của Fanpage Báo Công an Nhân dân đã nhanh chóng trả lời lại. Chỉ một câu nói ngắn gọn cũng đủ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nghi ngờ sắp có “biến” xảy ra: “Trước giông bão bầu trời luôn bình yên bạn à”.

 

Điều này khiến nhiều người bày tỏ sự tò mò về kết quả của cuộc điều tra về lùm xùm này, phần nào đó nghi ngờ về độ minh bạch của các nghệ sỹ trong quá trình từ thiện. Dự là sẽ có một vụ n ổ lớn trong giới showbiz Việt khi mà kết quả được công bố?

 


Cũng liên quan đến chuyện từ thiện của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, nhiều địa phương đã gửi báo cáo theo yêu cầu của cơ quan công an nhằm phục vụ công tác điều tra. Một số nghệ sĩ đã được mời lên làm việc

Advertisement
Advertisement

 

.
Trong khi đó, cách đây vài ngày Thủy Tiên – Công Vinh đã tái xuất trên mạng xã hội sau thời gian dài im ắng. Cả hai tỏ thái độ khá bình thản, khoe khoảnh khắc gia đình đầm ấm. Về phần Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, hai nghệ sĩ này vẫn thường xuyên đăng bài, cập nhật tình hình công việc bận rộn.

Advertisement

error: Content is protected !!