VTV ưu ái lên sóng hàng loạt Sao Việt và chòm “sao kê”, đừng để nước đến chân mới nhảy.

Mới đây, kênh truyền hình tin tức VTV9 đã trực tiếp gọi tên hàng loạt nghệ sĩ showbiz Việt liên quan tới việc sao kê.

Tối ngày 3/9, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi kênh truyền hình VTV9 đã gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên sao kê chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

    

Trong bản tin, nam MC đã đặt vấn đề: Thưa quý vị, có lẽ chưa bao giờ cụm từ sao kê được nhắc nhiều đến như thế từ trên mạng xã hội cho đến báo chí trong những ngày gần đây.

Đó là cụm từ mà nhiều người đã dùng để bình luận vào các bài viết của một số nghệ sĩ nổi tiếng như là Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trấn Thành để yêu cầu.

Nam MC bình luận về hoạt động của các nghệ sĩ kể trên: Truy cập vào fanpage có hơn 18 triệu lượt theo dõi của Trấn Thành có thể thấy hàng loạt yêu cầu sao kê của khán giả.

Ngay khi lên sóng, chương trình đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả cùng hàng loạt ý kiến làm những việc liên quan đến tiền quyên góp của công chúng bá tánh phải công khai.

Advertisement
Advertisement

Cư dân mạng ủng hộ những chia sẻ của MC chương trình Hiện tại, từ khóa sao kê cùng những thông tin liên quan tới của giới nghệ sĩ vẫn đang là chủ đề được bàn tán.

Advertisement

error: Content is protected !!