Sau Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bị bà Hằng vạch trần mưu đồ “mượn gió bẻ măng” h:ạ b:ệ phe chính nghĩa, quyết sẽ không để yên!

Sau khi được phía bộ công an chính thức minh oan từ thiện và trả lại sự trong sạch cùng danh tiếng quý giá sau những ồn ào không đáng có, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt có những động thái khá bất ngờ.

Theo đó, nếu như Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn báo chí làm cầu nối để trải lòng thì Trấn Thành lại gửi gắm tâm tư theo một cách khác. Cụ thể, theo như đánh giá và cả nhận của khán giả thì dường như anh chàng đang dồn tất cả tâm sự và những suy nghĩ của mình vào trong tác phẩm phim hài mới nhất gần đây.

Sở dĩ nói là vậy bởi những ai theo dõi bộ phim này thì sẽ nhận thấy, các chi tiết, lời thoại và cách xây dựng nhân vật thực sự khiến khán giả không thể ngừng liên tưởng đến rất nhiều những sự việc gần đây. Mà gần gũi nhất chính là những lần đối đầu của Trấn Thành và nữ đại gia Bình Dương.

Đáng nói, mặc dù đầu mỗi tập phim đều có cảnh báo lời thoại và nhân vật chỉ là hư cấu nhưng nhiều khán giả vẫn tinh tế nhận ra đó giống như là một bộ phim ‘gửi gắm tâm tư’ của Trấn Thành hơn là một bộ phim hài đại trà. Không những vậy, với sự im lặng ‘từ đầu chí cuối’, nam MC dường như đã thực sự ‘bùng n:ổ’ trong chính vai diễn của mình trong những tập phim đó. ‘Mượn gió bẻ măng’, ‘tiện nước đẩy thuyền’,… là những gì mà khán giả vẫn dùng để diễn tả về bộ phim mới nhất của Trấn Thành.

Sau drama đầy “tấu hài” giữa ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng và nữ đại gia đình đám Phương Hằng vừa có vẻ im ắng được thì tối 9-2, “chị đại” mạng xã hội Nguyễn Phương Hằng lại livestream với vẻ mặt đầy ấm ức nói về Trấn Thành.

Ở đầu livestream, bà Phương Hằng còn nhẹ nhàng khi xưng hô với Trấn Thành là chị chị – em em. Nhưng ngay sau đó, bà Phương Hằng đã quay xe cực lẹ khi xưng hô mày – tao cũng như thẳng thừng nói rõ với nam MC đình đám.

“Riêng Trấn Thành chị sẽ đổi cách chơi với em. Còn những người trong drama, tôi hứa sẽ đổi m:ạng. Vì nhân dân vì chân lý và lì lẽ sống còn của nhiều người nghèo. Nếu chính nghĩa không được thì tôi sẽ chơi theo cách riêng của mình”, bà Phương Hằng quyết tâm chơi đến cùng.

Không những lớn tiếng với nghệ sĩ, bà Phương Hằng có lẽ không giữ được bình tĩnh, nữ CEO đã lên tiếng nêu đích danh Trấn Thành và dùng những lời lẽ nặng nề để nói đến nam nghệ sĩ.

Advertisement
Advertisement

Bởi, theo như nữ đại gia Bình Dương cho biết thì trước đó, trong bộ phim web-drama của nam nghệ sĩ đã có đưa một số tình tiết hư cấu vào phim. Tuy nhiên, những tình tiết trong web-drama của nam nghệ sĩ lại được cho là “c:à k:hịa” bà Phương Hằng về những vấn nạn livestream um xùm h:ạ b:ệ người khác trong giai đoạn vừa qua.

“Trấn Thành nó mang drama vào phim như c:à k:hịa. Mặc dù thời gian qua Trấn Thành im lặng chẳng qua là đang ủ mưu. Trấn Thành nó vừa thâm, vừa m:ất d:ạy, kiểu âm thầm. Cố gắng làm tất cả những gì với tao đi”, bà Phương Hằng nói trong livestream.

Advertisement

error: Content is protected !!