Ra gầm cầu vượt đánh golf, người đàn ông khiến dư luận ngán ngẩm: ‘Một pha phát bóng lên thẳng phường’

Mặc dù Hà Nội đang giãn cách xã hội nhưng người đàn ông này lại “lên đồ”, ra gầm cầu vượt để đánh golf khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mạng xã hội đang lan truyền một vài bức ảnh chụp cảnh một người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt. Những bức ảnh cho thấy, người đàn ông mặc một bộ đồ trắng, đi giày thể thao và đội mũ, thản nhiên mang gậy đánh golf ra gầm cầu chơi, bất chấp Chỉ thị 16. Một lúc sau, ông đã bị lực lượng chức năng “hỏi thăm” và đưa lên phường làm việc.

Người đàn ông thản nhiên ra gầm cầu vượt đánh golf bất chấp Chỉ thị 16.

Hành động của người đàn ông khiến dư luận ngán ngẩm, không ngừng chỉ trích ông. Một số người bình luận:

“Một pha phát bóng lên thẳng phường”,

“Đến ạ cụ luôn. Không biết nghĩ gì mà cầm gậy ra gầm cầu đánh golf, chắc cụ nghĩ mình thật ngầu đây”,

“Không hiểu sao dịch mà các cụ chăm tập thể dục thế không biết”.

Theo thông tin từ Zing News, sự việc xảy ra vào sáng 1/8 tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Láng thuộc phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội). Người đàn ông vi phạm tên là T.N.T (65 tuổi).

Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, vào khoảng 10h30 sáng, trong quá trình tuần tra, xử lý trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng, đơn vị phát hiện thấy ông T. đánh golf dưới chân cầu vượt. 

Ngay sau đó, tổ công tác đưa ông T. về UBND phường Láng Thượng để lập biên bản xử phạt hành chính. Cụ thể, ông T. bị 1 triệu đồng về hành vi ra đường khi không có lý do cần thiết.

Advertisement
Advertisement

Theo thống kê từ Công an Hà Nội, từ 6h ngày 24/7 đến ngày 31/7, lực lượng chức năng đã xử phạt hơn 8 tỷ đồng đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19. Các lỗi chủ yếu là không đeo khẩu trang nơi công cộng, không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh, ra khỏi nhà khi không cần thiết.

Nguồn: Sao Star

Advertisement
error: Content is protected !!