Nhật Bản: Nghi vấn nam thanh niên Việt Nam bị đẩy xuống cầu tử vong

Trên mạng xã hội ngày 2-8 xôn xao trước clip một nam thanh niên bị đánh, đẩy xuống sông dẫn đến tử vong ở TP Osaka, Nhật Bản. Nạn nhân nghi là người Việt Nam.

Trang Yahoo News đưa tin vào lúc 20 giờ 20 phút tối 2-8 (giờ địa phương), một người phụ nữ gọi điện cho cảnh sát báo rằng “một người nước ngoài đang chết đuối trên sông”. Vụ việc diễn ra tại khu Minami nằm ở ven sông Dotonbori thuộc TP Osaka.

Cảnh sát và cứu hỏa tới hiện trường để giải cứu nạn nhân sau 20 phút nhưng bệnh viện xác nhận nạn nhân đã tử vong do ngừng tim phổi.

Theo lời nhân chứng kể lại, nạn nhân đã bị một người đàn ông đánh đập thậm tệ. Hai bên có vẻ như đang say xỉn và tranh cãi.

Cảnh sát Osaka đang tiến hành điều tra theo hướng nghi án giết người. Ảnh Asahi

Người đàn ông tìm cách đẩy nạn nhân xuống sông rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát Osaka đang tiến hành điều tra theo hướng nghi án giết người.

Nạn nhân (áo trắng) bị đánh và hung thủ cố gắng đẩy nạn nhân xuống sông. Ảnh YouTube

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nạn nhân hơn 20 tuổi ở sông Dotonbori. Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết nạn nhân mặc áo thun trắng và quần dài màu đen. Người này bị đẩy xuống sông sau khi ẩu đả với nghi phạm.

Advertisement
Advertisement

Nguồn: Người Lao Động

Advertisement
error: Content is protected !!