Giữa kèo ADN với bà Phương Hằng, giả sư Bồng Lai và “phe sao kê” lộ quá khứ thân mật, CĐM cười ha hả: “Xui lây là đây”

Những ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ còn chưa kịp hạ nhiệt thì lại đến lượt Tịnh Thất Bồng Lai bị nữ CEO Đại Nam cho lên sóng. Dư luận đến hiện tại có vẻ nghiêng nhiều hơn về phía vợ ông Dũng Lò Vôi.

Rất nhiều chuyện trong quá khứ của các nghệ sĩ và Tịnh Thất Bồng Lai bị khui ra trong thời gian qua. Mới đây nhất, loạt ảnh nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai chụp chung với những Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo dự đoán, đây là hình được chụp từ khá lâu về trước, có thể là trong thời điểm Tịnh Thất Bồng Lai đưa 5 đứa bé tham gia Thách Thức Danh Hài.

Điểm chung của Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Tịnh Thất Bồng Lai là đều đang bị bà Nguyễn Phương Hằng réo gọi trên những livestream.

Tuy nhiên, khác với các nghệ sĩ, nhóm người sinh sống tại đây tỏ ra khá tự tin trong việc đáp trả nữ CEO.

Thậm chí những ngày qua hai bên còn gạ kèo nhau công khai. Mới đây nhất, chiều 2/11, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ cho ông Lê Tùng Vân (người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai) 41% cổ phần Đại Nam nếu chứng minh được mình và những người sống chung tu hành thật.

 

Về phần cư dân dạng, đa số phản ứng khá mạnh trước những bức hình chụp chung này. Hàng loạt bình luận khiê’m nhã với lời lẽ kho’ nghe nhắm đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và Tịnh Thất Bồng Lai. Họ còn cho rằng những người này có liên quan đến nhau.

Một bộ phận nhỏ khán giả thì hi vọng mọi người giữ bình tĩnh, chờ kết luận cuối cùng từ phía cơ quan chức năng. Trên thực tế, những bức hình này chưa đủ để nói lên điều gì. Việc người nổi tiếng chụp ảnh cùng khán giả là điều hoàn toàn bình thường.

Advertisement
Advertisement

Trong khi Tịnh Thất Bồng Lai bị tô’ giả làm sư thầy, có quan hệ phư’c tạp thì Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại vướng vào ồn ào từ thiện. Những nghệ sĩ này bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đích tên trên livestream, cho rằng có khuất tất trong quá trình quyên góp, giải ngân tiền. Hiện phía công an cũng đã vào cuộc điều tra, xác minh lời tô’ ca’o của CEO Đại Nam.

Advertisement

error: Content is protected !!