Cười đ.au r.uột với lễ khai giảng online độc nhất vô nhị của trẻ cấp 1

Trong mùa khai giảng đặc biệt này, tuy không đến trường thì trẻ cấp 1 vẫn khiến người lớn phải phì cười với những khoảnh khắc độc nhất vô nhị.

Sáng 5/9, buổi lễ khai giảng chung toàn thành phố Hà Nội diễn ra tại trường THCS Trưng Vương trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 8h30. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

Đây có lẽ là lễ khai giảng đặc biệt nhất trong đời học trò. Bởi thay vì gặp mặt nhau ở trường thì hôm nay, các em chào cờ, gặp thầy cô và các bạn qua màn hình máy tính, tivi.

Mọi năm, cộng đồng mạng đều cười chảy nước mắt với những chùm ảnh hài hước của trẻ cấp 1 trong ngày khai giảng. Dậy sớm khiến nhiều em mất ngủ, ngáp ngắn, ngáp dài, thậm chí khóc rưng rức. Trong mùa khai giảng đặc biệt này, tuy không đến trường thì trẻ cấp 1 vẫn khiến người lớn phải phì cười với những khoảnh khắc độc nhất vô nhị.

Hãy cùng xem qua chùm ảnh cực hài hước được Tri Thức Trẻ tổng hợp lại dưới đây:

Đang ăn dở bát mỳ thì chạy vội ra chào cờ.

Năm nay khai giảng online, đỡ đau lưng hẳn…

Nằm như này xem khai giảng đỡ mệt hơn các bạn ạ!

Ánh mắt chạn chứa niềm vui 

Advertisement
Advertisement

Cô chỉ bảo mặc áo đồng phục chứ có bảo mặc quần đồng phục đâu!

Mệt rã rời !!!

Được biết, sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp, từ 8h45 đến 9h30 ngày 5/9, các nhà trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến trên hệ thống dạy học trực tuyến hiện có của đơn vị.

Advertisement

error: Content is protected !!