CHÍNH THỨC! CLB Hà Nội chốt tương lai của Quang Hải, ‘hẹn ngày’ xuất ngoại

Tiền vệ Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký của CLB Hà Nội cho mùa giải mới.

Tiền vệ Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký của CLB Hà Nội cho mùa giải mới.

Mới đây, CLB Hà Nội đã công bố danh sách đăng ký thi đấu chính thức cho mùa bóng V-League 2022. Đáng chú ý trong đó có cả ngôi sao Nguyễn Quang Hải, qua đó chính thức chấm dứt sau nhiều đồn đoán của giới truyền thông cả trong và ngoài nước về tương lai của tiền vệ này.

Trong danh sách đăng ký của Hà Nội còn có một số cái tên đáng chú ý như cặp đôi ngoại binh Djuro Zec và Joship Ivancic, Hai Long (chuyển từ Quảng Ninh) hay Vũ Minh Tuấn (chuyển từ Viettel). Việc giữ chân Quang Hải được BLĐ đội bóng thủ đô coi là nhiệm vụ tiên quyết trong mùa bóng mới, bởi lẽ đoàn quân của bầu Hiển đã chia tay rất nhiều trụ cột trước đó như Geovane, Bruno và mới nhất là trung vệ Đình Trọng.

Quang Hải chính thức ở lại Hà Nội trong mùa bóng 2022

Như vậy, cơ hội xuất ngoại của Hải “Con” phải chờ ít nhất là tới khi giai đoạn 1 V-League 2022 khép lại. Tuy vậy, nhìn vào mặt tích cực việc giải quốc nội giữ chân thành công một ngôi sao đẳng cấp như Quang Hải cũng giúp cho chất lượng giải đấu được nâng tầm lên rất nhiều. Đặc biệt hơn, những đối thủ kình địch của Hà Nội như HAGL hay Viettel cũng đang rất quyết tâm ở mùa bóng mới, hứa hẹn những cuộc đối đầu hấp dẫn.

V-League 2021 chứng kiến một phong độ không thực sự thuyết phục của Quang Hải và những người đồng đội. Hà Nội FC chỉ có thể xếp ở nửa cuối BXH sau 12 vòng đấu, tuy nhiên đến cuối cùng giải đấu đã phải hủy bỏ vì lí do dịch bệnh. Mùa bóng năm nay đội bóng thủ đô sẽ quyết tâm sẽ đặt lại mục tiêu cao nhất đó là chức vô địch quốc nội. Vòng 1 V-League 2022, đoàn quân của bầu Hiển sẽ đối đầu với đối thủ Thanh Hóa ngay trên sân nhà Hàng Đẫy.

Advertisement

error: Content is protected !!