Chạy sang Mỹ để tránh sự t r u y đuổi của bà Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị đồn hủy show buộc chính chủ phải lên tiếng

Vừa qua, Bộ Công An đã có kết luận chính thức về vấn đề từ thiện của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên… Theo đó, sau quá trình điều tra, những nghệ sĩ nêu trên được kết luận không có dấu hiệu vi phạm

Cùng lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là nghệ sĩ năng nổ nhất khi liên tục có những chia sẻ sau khi được minh oan. Mới đây, sau những ồn ào với nữ đại gia Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức sang Mỹ để bắt đầu tour lưu diễn trên xứ cờ hoa được bao Việt kiều nơi đây mong đợi. Và cũng chính thời điểm này, nhiều người cho rằng, thực tế Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ là để ‘một công đôi việc’. Vừa chạy show bên Mỹ vừa tiện thể ‘bốc hơi’ khỏi bà Phương Hằng sau những sự cố và ồn ào không muốn có.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cập nhật những hình ảnh tại ‘quê nhà thứ 2’ của nam ca sĩ. Đáng chú ý, mới đây trên tài khoản cá nhân có tích xanh, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ hé lộ ‘nguồn thu k h ủ n g’ của mình tại đất Mỹ khiến nhiều người phải l ó a mắt ngỡ ngàng.

Cụ thể, trong một bài viết đăng tải cách đây không lâu, Mr Đàm khiến người xem phải đứng hình về độ ‘chịu chi’ của các fan hâm mộ xứ cờ hoa. Nhân dịp năm mới, Đàm Vĩnh Hưng nhận được món quà khích lệ tinh thần có thể nói là vô cùng lớn từ phía fan hâm mộ và khán giả cũng như những người yêu mến anh chàng. Trong những chiếc phong bao lì xì đỏ chói là những số tiền khổng lồ khiến chính nam ca sĩ cũng phải tự thấy ngỡ ngàng.

Quá hạnh phúc với những gì mình nhận được, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Đầu năm quyết định đổi hướng xuất hành sang Mỹ thử 1 lần xem sao! U là chời! H ú h ồ n, chới với, n g ộ p thở trong biển yêu thương của anh chị em bạn bè, khán giả và fans thân iu tại miền nam Cali luôn.” Không những vậy, sau những món quà không tưởng đó, Mr Đàm còn khẳng định: “Về nhà mở ra xem thì U LÀ TRỜI thiệt luôn á! Kiểu này chắc năm nào cũng phải xuất hành hướng này quá! Đa tạ mọi người đã đến đông kín như vậy nha! Hưng hãnh diện vô cùng.”

Vậy mới thấy, dù ở Việt Nam Mr Đàm có gặp nhiều biến cố thì ở phương trời xa, sức hấp dẫn của nam ca sĩ vẫn luôn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Thật sự khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hủy show tại Mỹ. Cụ thể, khi được dân mạng đặt vấn đề về tin đồn hủy show, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Đừng bao giờ tin em ơi. Ngoại trừ khi anh công bố”. Chia sẻ của nam ca sĩ phần nào muốn khẳng định rằng tất cả những thông tin bên lề không đáng tin tưởng trừ khi do chính phía anh công bố.

Advertisement
Advertisement

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người quan tâm và cho rằng nam ca sĩ đang muốn chứng minh sự thật so với những chia sẻ của nữ CEO Bình Dương. Đặc biệt, nữ đại gia này quyết định chốt đơn gần trăm vé xem đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, nữ đại gia còn tuyên bố sẽ dẫn theo người nhà đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng sau loạt ồn ào trước đó.

Hiện tại, thông tin về sự “tình thương mến thương” giữa 2 cái tên này tiếp tục khiến dân mạng sốt xình xịch ngóng chờ diễn biến.

Advertisement

error: Content is protected !!