Cát Phượng bức xúc vì bị đồn đã ra đi, nhập viện một mình đến nay vẫn không ai chăm sóc

Thời gian gần đây, câu chuyện Cát Phượng phải nhập viện giữa đêm vì căn bệnh tiền đình khiến khán giả vô cùng lo lắng. Trong lúc này một số bài viết đưa tin cô qua đời. Nắm bắt được sự việc sai lệch, nữ diễn viên nhanh chóng đính chính và cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân, trấn an người hâm mộ. Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng tiết lộ lý do phải nằm viện một mình không có ai ở cạnh chăm sóc.

Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn đã qua đời, cho biết ngày mai sẽ xin xuất viện

Cát Phượng cho biết đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi về tình trạng sức khỏe. Cô cảm ơn mọi người quan tâm và cho biết mình ngủ li bì, không còn nôn khi ăn. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót và quay cuồng nặng nề.

“Sáng 7h y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc (Cát ăn sạch bách) xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc + vào chai thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ.

Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi cát lại ngủ. Nói chung, Cát ăn vào không thấy còn ói nữa nên Cát ăn rất nhiều, cát thèm uống sữa nữa. Cát ăn rất nhiều ạ. Cát muốn xin mai xuất viện. Cát không muốn nằm viện lâu vì Cát rất sợ nằm viện” – cô tâm sự.

Trong thời gian nằm viện, Cát Phượng cho biết người thân không ai vào thăm nom được. Về phía Kiều Minh Tuấn, anh đang vướng lịch quay hình đến hết tháng 12 nên buộc phải vắng mặt lúc này. Dù vậy, Cát Phượng vẫn rất lạc quan khi nhận được sự giúp đỡ của các y tá.

Cô cho biết bản thân hiện tại rất ổn, ngày mai sẽ xin xuất viện nên mọi người hãy yên tâm. Còn nhiều dự án phải làm nên đến khi nào chưa hoàn thành thì nữ diễn viên sẽ không buông xuôi.

“Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại bom vào chăm? Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 rồi càng không được. Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12.

Nếu người nhà vào chăm thì phải text PCR Covid-19. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan covid. Điều này cũng đúng vì sự an toàn cho tất cả. Đó, như vậy đó nên không ai chăm Cát” – cô viết.

Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ khán giả. Mọi người rất lo lắng khi nữ diễn viên nhập viện giữa đêm lại phải tự chăm sóc chính mình. Tuy nhiên, những chia sẻ của cô đã trấn an fan phần nào.

Advertisement
Advertisement

Một số bình luận liên quan:

– Chúc chị mau khỏe nha. Mong ngày gần nhất gặp chị ạ.

– Thương quá, mạnh mẽ lên chị nha.

– Chị luôn giúp đỡ mọi người, mong điều tốt lành nhất sẽ đến với chị.

– Có sức khỏe là có tất cả, chị Cát cố lên nha.

– Mấy trang tào lao đưa tin linh tinh. Người ta đang trị bệnh lại kêu qua đời.

Rất nhiều bình luận động viên Cát Phượng trong lúc ốm đau

Người hâm mộ yên tâm phần nào khi thấy Cát Phượng đã ổn định sức khỏe, có thể giao lưu trên trang cá nhân. Rất nhiều lời chúc gửi đến cô, hy vọng nữ diễn viên mau lành bệnh, tiếp tục những dự án còn ấp ủ.

Advertisement

error: Content is protected !!