Bà Phương Hằng lên tiếng : ” Quý vị có muốn tôi tiếp tục lôi bọn giang hồ mõm này ra ánh sáng không ? “

Cư dân mạng hiện đang mong chờ màn combat “có một không hai” giữa bà Phương Hằng và nhân vật giang hồ có tiếng.

Suốt 7 tháng tổ chức livestream, đến thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng vẫn là cái tên gây tranh cãi trên MXH. Có người ủng hộ nữ đại gia tìm ra chân lý, tuy nhiên, bà cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Đơn cử, một số nhân vật như Nhà báo Đức Hiển, Hàn Ni, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay Vy Oanh… đều đã đồng loạt gửi đơn k.i.ệ.n, t.ố c.á.o vợ ông Dũng lò vôi về hành vi в.ôι nн.ọ, х.ú.c pн.ạм nhân phẩm.

 

Vẫn là chủ đề quen thuộc, bà Phương Hằng thông báo vào chủ nhật tuần này mình và ông xã sẽ lên sóng trực tuyến để lên tiếng một số công việc. Buổi trò chuyện còn có thêm sự góp mặt của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân với vai trò tư vấn pháp lý.

Tuy nhiên, trước giờ phát sóng chính thức, cư dân mạng truyền tay phát ngôn được cho là Đại ca Hiệp Đen – một nhân vật khá nổi tiếng trong “ thế giới ngầm” của Sài Gòn. “Để Tao Đến Đại Nam Xem Con CEO Kia Nó Có Số Má Đến Mức Nào Mà Dám Lộng Hành”.

 

Ngay lập tức, phát ngôn này đã nhanh chóng được CEO 1000 tỷ tiếp nhận. Trên kênh Youtube hơn 100k lượt đăng ký, bà Phương Hằng đáp trả xanh rờn.

“Chủ Nhật anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo…” – Động thái này cho thấy cá tính mạnh mẽ, chưa bao giờ chịu nghiêng mình trước những thế lực muốn chống đối.

 

Phía dưới bài viết, nhiều cư dân mạng để lại bình luận bênh vực vợ ông Dũng lò vôi: “giang hồ này lại thích nổi tiếng. Nổi lại dễ vớt thôi. luôn ủng hộ Cô Hằng; Đầu gấu hay, đầu trâu mặt ngựa, luôn ủng hộ chị hằng người chính nghĩa; Luôn ủng hộ Phương Hằng, thương Phương Hằng lắm sao phải đối đầu với nhiều thể lực quá; Chị Hằng đừng quan tâm, nhiều khi họ muốn nổi tiếng; Khè ai lại đòi khè chị Hằng, chú em này manh động quá, để rồi xem chú em này quỳ trước mặt chị Hằng xin tha nè”

 

Trước lời thách thức của đại gia Phương Hằng, phía “giang hồ” Hiệp Đen cũng nhanh chóng đính chính. Anh cho biết phát ngôn đòi x.ử CEO Đại Nam phía trên là hoàn toàn bịa đặt, mình chưa bao giờ lên tiếng như vậy cả: TIN ĐỒN NHẢM NHÉ – Hiệp Đen nói

Theo nhiều nguồn tin tìm hiểu, Hiệp Đen tên khai sinh là Nguyễn Tuấn Hiệp sinh ngày 12/9/1971 tại Hà Nam. Hiện tại Hiệp đen đang sinh sống tại Sài Gòn và trong tay sở hữu rất nhiều nhà hàng, khách sạn.

Advertisement
Advertisement

 

Mặc dù là một đại ca giang hồ đình đám ngoài đời thực nhưng những thông tin về đời tư của Hiệp Đen trên mạng lại khá hiếm, kết quả tìm kiếm được chủ yếu là hình ảnh. Trên trang cá nhân, Hiệp Đen có đến 200k lượt theo dõi, các bài viết cũng sở hữu lượng tương tác khủng từ 5-10k lượt tương tác.

Thông qua các hình ảnh, Hiệp Đen có vẻ ngoài h.ầm h.ố, nhiều hình xăm và làn da đúng hệt với biệt danh của mình. Người này cũng thường chụp ảnh cùng một số diễn viên phía Bắc như: Tạ Minh Thảo… Đóng vai “đàn anh xã hội” trong MV ca nhạc của ca sĩ Huy Bến Xe và quảng cáo t.h.u.ố.c gi.ảm cân.

Advertisement

error: Content is protected !!