Xôn xao clip Trường Giang khui chân tướng tình nghệ sĩ trong showbiz Việt, ẩn ý đến cách dùng giọt nước mắt?

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok, tài khoản người hâm mộ của Trường Giang bất ngờ đăng tải một clip dài gần 1 phút để trải lòng về tình nghệ sĩ trong giới Showbiz.

Cụ thể nam danh hài cho biết: “Thưa quý vị là anh em nghệ sĩ chúng tôi cũng rất là yêu thương nhau. Thì đôi khi quý vị thấy nhiều cái… Cái điều không hay trên mạng đó, thì có lẽ nó chỉ là một cái điều gì đó, ở trong một bộ phận nào đó của cuộc sống, của nghề nghiệp. Nghề nào cũng vậy. Nhưng mà thật lòng với quý vị là anh em chúng tôi cũng là yêu thương nhau và san sẻ cho nhau. Và dành cho nhau tình cảm rất là lớn.

Cái đọng lại ở đời này không phải tiền bạc, danh vọng và địa vị mà cái tồn tại lại là tình nghĩa, nghĩa tình. Cái dành cho nhau. Khi n:gã xuống rồi, ai rơi giọt nước mắt thật lòng cho mình, thì đó mới là cái điều trân trọng. Chứ còn nước mắt rơi mà đó chỉ là những giọt nước mắt chạy theo nhu cầu của thị trường, thì cái điều đó nó chắc cũng không tồn tại được lâu”.

Theo đó, Trường Giang tâm sự rằng, nghề nào cũng sẽ có tình cảm, thật lòng yêu thương nhau và trong giới nghệ sĩ cũng vậy. Nam danh hài tâm sự thêm, điều trân quý nhất ở đây chính là giọt nước mắt thật lòng của những người đồng nghiệp rơi vì mình chứ không phải những giọt nước mặt chạy theo nhu cầu thị trường, giọt nước mắt không thật lòng. Anh cũng khẳng định, nhưng tình cảm đó sẽ không tồn tại được lâu.

Lời tâm sự của Trường Giang làm khán giả nghĩ ngay đến những ồ:n à:o, s:óng g:ió trong năm vừa qua của giới Showbiz. Nhất là l ù m x ù m về kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung của loạt sao nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,… Từ câu chuyện lòng tốt cứu giúp đồng bào biến thành cơn b ã o sao kê giữa nghệ sĩ và nữ CEO Bình Dương.

Hay câu chuyện từ thiện của Trịnh Kim Chi, với ý tốt ban đầu muốn giúp cho đàn anh Thương Tín lúc bệnh tật ốm đau, nhưng cũng vì bão sao kê dẫn đến mất việc t:rở m:ặt, m ấ t niềm tin giữa những người đồng nghiệp với nhau…

Tuy rằng, sau đó Bộ Công an đã vào cuộc giải đã giải o a n cho các nghệ sĩ nhưng lòng tin, tình cảm giữa khán giả với nghệ sĩ, giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ ít nhiều cũng bị phai nhạt, ảnh hưởng bởi những nhân tố tác động này.

Có thể nói, trải qua một năm sóng gió, tình nghệ sĩ của giới Showbiz cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, như Trường Giang đã nói “Khi ngã xuống rồi, ai rơi giọt nước mắt thật lòng cho mình, thì đó mới là cái điều trân trọng. Chứ còn nước mắt rơi mà đó chỉ là những giọt nước mắt chạy theo nhu cầu của thị trường, thì cái điều đó nó chắc cũng không tồn tại được lâu”.

Advertisement
Advertisement

Câu nói về giọt nước mắt của nghệ sĩ một cách đầy sâu sắc khiến nhiều người không khỏi xúc động và có cái nhìn khác về giới nghệ sĩ.

Sau khi clip của Trường Giang được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Ai nấy đều đồng tình với quan điểm của nam danh hài:

“Anh giang nói chuẩn quá chỉ sợ m:iệng đ:ời n g h i ệ t n g ã thôi”

“Dù CĐM hay những ai.. có nói gì đi nữa thì “tình Nghệ Sĩ”, tình cảm mn dành cho nhau sẽ không bao giờ phai đi được, sẽ không gì có thể làm mờ đi được”.

“Nghề nào cũng vậy mà, còn có nhiều mặt trái mà. Đấy là do con người chứ không do nghề nghiệp”.

Advertisement

error: Content is protected !!