Vợ cố NS Chí Tài đến đền thờ 100 tỷ viếng chồng, hết sức cảm động và an lòng vì hành động này của NS Hoài Linh

Vượt qua nỗi buồn khi người chồng thân thương mãi mãi rời xa, ca sĩ Phương Loan – vợ cố Nghệ sĩ Chí Tài dần dần đã làm quen với cuộc sống mới. Hồi đầu tháng 2/2022, nữ nghệ sĩ đã trở về Việt Nam để giải quyết căn chung cư của người chồng quá cố và gặp gỡ những người bạn thân. Là người em tri kỷ với cố NS Chí Tài, NS Việt Hương đồng hành cùng ca sĩ Phương Loan trong mọi hoạt động.

Vào chiều ngày 21/2, NS Việt Hương đã đưa ca sĩ Phương Loan đến đền thờ tổ Nghiệp 100 tỷ đồng do NS Hoài Linh xây dựng để viếng chồng. Được biết, dù t r o c ố t cố danh hài Chí Tài được an vị ở Mỹ nhưng NS Hoài Linh vẫn thờ phụng và đặt di ảnh bạn thân bên trong đền thờ để có thể chăm lo nhang khói mỗi ngày. Sau 14 tháng NS Chí Tài qua đời, đây cũng là lần đầu ca sĩ Phương Loan gặp lại danh hài Hoài Linh.

Ca sĩ Phương Loan cảm động khi nhìn bàn thờ chỉn chu của ông xã tại Việt Nam. Cũng trong hôm nay, nữ ca sĩ đã thắp hương cho NS Chí Tài và gặp lại NS Hoài Linh sau 14 tháng trải qua biến cố

Đứng trước bàn thờ trang nghiêm và ấm cúng của chồng tại Việt Nam, “bé H e o” xúc động: “Bé H e o rất vui khi được thấy anh trong đền thờ tổ, nhìn hình như thấy anh đang cười với Bé H e o. Bé H e o rất là an lòng khi biết ở nơi đây anh có Hoài Linh và nhiều bạn đồng nghiệp đến thăm, anh sẽ vui lắm”.

Ở tuổi 63, Phương Loan khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc khi vẫn giữ được nét xinh đẹp, trẻ trung, làn da căng mịn. Sau b i ế n c ố lớn, bà xã danh hài Chí Tài đã dần lấy lại được tinh thần, sự lạc quan để ổn định cuộc sống mới. Trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân, nữ ca sĩ luôn nở nụ cười tươi tắn, diện các trang phục sặc sỡ đón năm mới.

Advertisement
Advertisement

Theo Phương Loan chia sẻ, cô đã xin nghỉ phép 1 tháng ở công ty và sẽ ở lại Việt Nam cho đến cuối tháng 3. Vì mỗi lần di chuyển cũng nhiều vấn đề nên nữ ca sĩ cố gắng giải quyết những công việc còn dang dở của ông xã cũng như các vấn đề liên quan đến căn hộ. Giọng ca hải ngoại cho biết cô sẽ mang những kỷ vật của Chí Tài về Mỹ.

Đáng chú ý, nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ đã luôn dành sự quan tâm cho cô kể từ khi ông xã ra đi, nên chuyến này về nước, Phương Loan quyết định tổ chức một cuộc gặp mặt. Vợ chồng Việt Hương sẽ hỗ trợ địa điểm để cô và fan giao lưu.

Advertisement

error: Content is protected !!