Tái xuất rực rỡ sau b i ế n từ thiện, Trấn Thành liền d ứ t tình với Hoài Linh, có cả bằng chứng rõ mười mươi?

Cuối tháng 12.2021, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có kết luận chính thức vụ Hoài Linh bị phản ánh ỉm tiền từ thiện. Căn cứ vào kết quả xác minh, xác định nội dung các phản ánh không có sự việc bỏ túi từ thiện. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định không đưa ra pháp luật.

Ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: “Quyết định không đưa ra pháp luật của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM là có căn cứ, đúng pháp luật”, Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nêu.

Cho đến nay, Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng chính thức về kết quả điều tra của cơ quan chức năng. Nam nghệ sĩ chỉ âm thầm làm việc, ra mắt MV ca nhạc mới, được mời đóng phim điện ảnh, diễn kịch…

Mới đây, nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của khán giả khi nhận huy chương vàng Liên hoan kịch nói toàn quốc với vở kịch dài “Lạc giữa biển người”. Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng người hâm mộ cho rằng, sau khi được minh oan, cùng với tài năng vốn có, Hoài Linh sẽ ngày càng đắt show và xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.

Dù đã được Bộ Công An ‘minh o a n’ chuyện từ thiện, cũng đã ‘rục rịch’ quay trở lại showbiz với những tác phẩm mới thế nhưng trừ những giây phút xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trên sân khấu, Hoài Linh dường như vẫn ‘kín như bưng’, vẫn tránh xuất hiện trước công chúng cùng các tài khoản mạng xã hội như suốt khoảng thời gian ‘ở ẩn lánh bão’ vừa qua.

Năm 2021 là một năm s ó n g g i ó với cả Trấn Thành và Hoài Linh khi cả 2 đều vướng vào ồ n à o từ thiện. Về phía Hoài Linh, nam danh hài đã chọn cách lui về ở ẩn sau khi l ù m x ù m chậm giải ngân 14 tỷ xảy ra. Từ đó đến nay, anh Bốn không còn hoạt động trên mạng xã hội, cuộc sống đời tư cũng trở nên kín tiếng hơn hẳn.

Trái ngược với đàn anh, Trấn Thành lại chọn cách đối mặt với dư luận. Nam MC quốc dân đã lên tiếng giải thích đồng thời tung sao kê 1000 trang chứng minh bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thời điểm bị CĐM phản ứng, ông xã Hari Won vẫn tiếp tục tham gia các show truyền hình, đóng phim, hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội.

Mới đây, dân mạng bắt đầu đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hoài Linh. Đã từ lâu, khán giả không còn thấy Trấn Thành tương tác với đàn anh trên mạng dù nam MC vẫn chăm chỉ bình luận khắp nơi. Những hình ảnh chụp chung cũng hoàn toàn vắng bóng.

Thời điểm Hoài Linh bị phản ứng vì ‘ngâm’ tiền từ thiện, nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Hồng Vân, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bênh vực. Tuy nhiên, Trấn Thành chưa một lần có động thái giúp đỡ người anh cả trong nghề.

Netizen đồn đoán rất có thể Trấn Thành và Hoài Linh đã c ạ c h mặt nhau sau ồn ào từ thiện. Dù vậy đây mới chỉ là đồn đoán ban đầu của dân mạng. Tin đồn b ấ t hòa giữa Hoài Linh và Trấn Thành vẫn đang được dư luận quan tâm.

Advertisement
Advertisement

Trước đó, Trấn Thành, Hoài Linh và Trường Giang vốn được coi là bộ 3 quyền lực trong làng hài phía Nam. Cả 3 thường xuyên hợp tác với nhau trong các show truyền hình, phim điện ảnh được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trấn Thành từng chia sẻ Hoài Linh là thần tượng từ nhỏ của anh:

“Từ nhỏ tôi đã rất thần tượng chú Hoài Linh. Chú Linh là nguồn cảm hứng dẫn tôi đến với nghề diễn hài. Hồi đó, tôi rất thích và say mê xem chú Hoài Linh biểu diễn hài trên sân khấu. Một ngày nọ, tôi đã được gặp chú Hoài Linh ở ngoài đời. Dù khi đó còn rất nhỏ, nhưng tôi đã chạy đến nắm tay chú Hoài Linh và nói: “Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi”.

Advertisement

error: Content is protected !!