Quang Hải báo tin cực vui, cùng Văn Hậu gửi thông điệp đáng chờ đợi

Hà Nội FC đã tổ chức lễ xuất quân vào sáng nay (21/2) để sẵn sàng cho V.League 2022. Đây là mùa giải mà đội bóng thủ đô đặt quyết tâm cao có thể cạnh tranh ngôi vô địch sau mùa bóng không thành công trong năm vừa qua.
Đáng chú ý, ở buổi lễ xuất quân của CLB mới đây, bộ đôi ngôi sao Quang Hải cùng Văn Hậu đã không thể góp mặt. Với Quang Hải, dù đã âm tính Covid-19 song cầu thủ này vẫn cần phải đảm bảo các nguyên tắc về cách ly.

Mới nhất, anh cũng đã có những chia sẻ về tình hình sức khoẻ đồng thời gửi thông điệp tới người hâm mộ đội bóng khi cho biết: “Hiện tại sức khoẻ của Quang Hải đã ổn nhưng để đảm bảo một số điều kiện y tế nên Hải sẽ hẹn gặp mọi người ở trận khai mạc mùa giải mới 2022 gặp CLB Thanh Hoá.

Sau mùa giải 2021 kết thúc sớm vì dịch bệnh, cá nhân Hải cùng anh em đang hướng tới 1 mùa giải 2022 trọn vẹn, thành công, hướng tới mục tiêu cao nhất để đáp lại sự kỳ vọng, tin yêu của người hâm mộ bóng đá Thủ đô, để xứng đáng với hình ảnh, thương hiệu mà CLB đã xây dựng trong nhiều năm qua. Mong rằng luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Quang Hải khẳng định đã hoàn toàn khỏi Covid-19, sẵn sàng thi đấu ở trận khai màn V.League 2022

Chia sẻ ấy rõ ràng là thông tin rất vui với các fan Hà Nội FC bởi họ sẽ có sự phục vụ từ ngôi sao hàng đầu CLB ở trận mở màn thay vì âu lo có thể Quang Hải vắng mặt như thông tin trước đó. Phát biểu từ cầu thủ này cũng cho thấy quyết tâm mà anh hướng đến để giúp đại diện thủ đô cạnh tranh danh hiệu vô địch.
Ngoài Quang Hải, Văn Hậu người cũng không thể góp mặt do đang trong quá trình điều trị chấn thương cũng đã có những chia sẻ để bày tỏ mong muốn của bản thân cùng CLB ở mùa giải mới.

Advertisement
Advertisement

Hậu vệ gốc Thái Bình nhấn mạnh: “Đối với Hậu và CLB bóng đá Hà Nội FC thì mục tiêu năm 2022 sẽ chinh phục tất cả các đỉnh vinh quang. Mong rằng CLB bóng đá Hà Nội sẽ tham dự AFC Champions League 2023”.

Advertisement

error: Content is protected !!