Nói được làm được: Bà Hằng quyết sống mái với Trấn Thành khi cử hẳn cựu c:hiến b:inh xuất quân “thăm nhà” hỏi t:ội?

Sau khi được Bộ CA trả lại trong sạch vụ lùm xùm từ thiện, Trấn Thành không hề có một phát ngôn nào liên quan. Tuy nhiên, hóa ra anh có cách chơi của riêng mình. Trong bộ phim web drama đang gây bão Hẻm cụt, Trấn Thành đã gài nhiều chi tiết gợi nhớ đến việc nữ doanh nhân đất Bình Dương – bà Nguyễn Phương Hằng, người từng nhiều lần khuấy đảo mạng xã hội vì những giấc mơ không đầu không cuối về nghệ sĩ showbiz

Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, trong livestream, nữ doanh nhân đưa thêm một số điều kiện để Trấn Thành có thể nhận được 50 tỷ. Bà nói: “Tôi bảo lưu số tiền 50 tỷ cho Trấn Thành và sẽ không bao giờ rút lại lời nói.

Nhưng tôi có lý lẽ của riêng tôi, không thể nào mang một xấp giấy sao kê ra rồi đòi lấy 50 tỷ như vậy được. Nếu cần, tôi sẽ mời ngân hàng, kiểm toán và cả CA vào làm cho ra đúng sai.

Muốn lấy 50 tỷ thì phải chứng minh thu nhập bao nhiêu, đóng thuế bao nhiêu, chi tiêu bao nhiêu. Và khi CA công bố Trấn Thành không vi trái PL, thuế má đàng hoàng, không có l ộ n x ộ n chuyện từ thiện, tôi chắc chắn sẽ trao cho Trấn Thành 50 tỷ. Còn không thì chẳng còn gì cả, cuộc chơi phải một mất một còn”.

Dưới bàn tay của Trấn Thành, “Hẻm cụt” dù có nội dung khá giống với “Bố già” nhưng được khai thác dưới góc cạnh mới, đưa nhiều hiện tượng mạng, các vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt 1 năm qua.

Đáng chú ý, tuyến nhân vật cùng một số phân cảnh khiến khán giả tin rằng MC “Người ấy là ai?” đang nhằm vào bà Phương Hằng. Dân mạng đã tinh ý nhận ra điệu nhảy Ấn Độ quen thuộc, nhân vật Quỳnh Như được cho là “luật sư” Như Quỳnh, người từng ủng hộ bà Phương Hằng nhưng lại trở thành người không cùng c h i ế n tuyến…Thậm chí trong tập 4 “Hẻm cụt”, Trấn Thành còn có những lời thoại thâm sâu mang tính “dạy dỗ” ai đó.

Ngay lập tức, vợ đại gia Dũng lò vôi đã chính thức lên tiếng. Tối 9/2, bà Phương Hằng đã livestream kỷ lục kéo dài 9 tiếng từ 7h tối đến 4h sáng. Mới đầu, bà vẫn xưng hô chị – em với nam danh hài. Nhưng về sau, bà đã chuyển cách xưng hô sang ‘m – t’ với tuyên bố: “Riêng Trấn Thành, chị sẽ đổi cách chơi với em. Nếu chính nghĩa không được thì tôi sẽ chơi theo cách riêng của mình”.

Mới đây, khán giả tiếp tục được phen xôn xao khi bà Hằng đòi tìm đến tận nhà để “tác động vật lý” vào mặt Trấn Thành. Nếu theo dõi chuỗi drama này thì chuyện nữ doanh nhân đòi “tác động vật lý” người khác không còn quá xa lạ.

Cụ thể, bà Phương Hằng dõng dạc nói: “Quý vị có biết Trấn Thành nó ở đâu, chỉ cho tôi. T tuyên bố với m, t không đến nhà m, t ố p vô mặt thì t không phải là bà Nguyễn Phương Hằng. T tuyên thệ trước công chúng là m hãy làm điều đó đi, và chính t sẽ là người ố p thẳng vô mặt m”.

Advertisement
Advertisement

Vừa bị bẽ mặt sau vụ off fan miền Bắc không thành, bà Phương Hằng đã ngay lập tức ra tối hậu thư nhắn gửi riêng tới Trấn Thành, nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni. Được đấy, đây là những gương mặt ‘tiêu biểu’ liên tục được nữ đại gia 50 tuổi ưu ái nhắc đến trong mỗi lần livestream. Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ đại gia Dũng lò vôi viết:

Có thể thấy, bà Phương Hằng vẫn vô cùng g:iận sau vụ việc bị Trấn Thành “nhắc đến” trong phim hài Tết “Hẻm cụt”. Theo đó, trong bộ phim, nam MC đã xây dựng một hình tượng nhân vật không khác gì bà Phương Hằng và gọi thẳng nhân vật đó là “người đ ộ i q u ầ n chính nghĩa”.

Advertisement

error: Content is protected !!