Tử vi ngày 19/2/2022: Tuổi Mão cát thần ghé thăm, tuổi Thìn đường tiến rộng mở

Theo t ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, cát thần ghé thăm, tuổi Mão có thể tận dụng thời gian này để tham gia đầu tư kinh doanh theo hướng mới. Đây có thể là cơ hội để bản mệnh kiếm tiền về tay, đừng bỏ lỡ kẻo hối tiếc về sau.

Tuổi Tý

T ử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, cục diện tương hình ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của tuổi Tý. Những áp lực đè nén trong suốt thời gian vừa qua khiến con giáp này luôn cảm thấy mệt mỏi, chán chường và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Chưa kể sự xuất hiện của hung tinh còn kéo theo những rắc rối thị phi chốn công sở khó tránh. Đây là lúc bản mệnh cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt thì mới có thể xử lý được những vấn đề vừa phát sinh và còn tồn đọng này.

May mắn là ở bên cạnh bản mệnh luôn có được sự ủng hộ của những người thân yêu. Ngũ hành Thủy sinh Mộc giúp cho mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia ngày càng bền chặt sau khi cùng nhau vượt qua bao sóng gió thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo T ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tuổi Sửu có thể phải đối mặt với không ít hung hiểm. Nhất là trong mối quan hệ với những người có chức có quyền cần hết sức thận trọng, chớ hành động bộc phát để rồi ảnh hưởng đến tương lai về sau.

Lúc này, dĩ hòa vi quý chính là lời khuyên dành cho bản mệnh. Chỉ cần tuổi Sửu giữ được bình tĩnh thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Con giáp này sẽ chẳng còn phải bận tâm đến những mối lo này nữa.

Trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không mấy vui vẻ khi những tranh cãi cứ liên tục nổ ra. Có lẽ vì cái tôi quá cao nên đôi bên chẳng ai chịu nhường ai, tình hình trở nên căng thẳng hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

T ử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dần trở nên hanh thông thuận lợi hơn hẳn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến cho bản mệnh những mối làm ăn hay cơ hội hợp tác kinh doanh đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên hung tinh cảnh báo những hung hiểm vẫn luôn rình rập xung quanh con giáp này. Chỉ cần một sơ suất dù nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Nếu không may mắn bản mệnh có thể mất tất cả, cả danh tiếng, tuy tín và tiền bạc.

Mộc khí vượng cho thấy, tuổi Dần cần lưu tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt là với những ai dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh về thận hay bàng quang thì càng không nên bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo T ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, cát thần ghé thăm, tuổi Mão có thể tận dụng thời gian này để tham gia đầu tư kinh doanh theo hướng mới. Đây có thể là cơ hội để bản mệnh kiếm tiền về tay, đừng bỏ lỡ kẻo hối tiếc về sau.

Tuy nhiên với người làm công ăn lương, đừng vì ham cái lợi trước mắt mà bỏ bê công việc. Mọi thứ sẽ chẳng thể được như ý muốn nếu con giáp này cứ tiếp tục lơ là thiếu tập trung như thế.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

T ử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, được tương hội trợ mệnh, vận trình của tuổi Thìn trở nên hanh thông hơn nhiều. Con giáp này nhanh chóng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ. Trong thời gian tới, con đường tiến thân còn trở nên thênh thang rộng mở hơn nữa.

Cát tinh trợ vận, những thành quả mà con giáp này có được sau bao nỗ lực vất vả thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. Thái độ nghiêm túc cùng năng lực xử lý vấn đề nổi trội giúp bản mệnh ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ xung khắc lại báo hiệu vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp của bản mệnh. Có vẻ như giữa hai người đang có không ít khúc mắc. Cả hai hãy cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để sớm tìm ra lời giải đáp cho những rắc rối này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo T ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ không còn phải lo lắng về các nguồn thu nhập trong ngày có tài tinh che chở. Công việc thuận lợi, các khoản lương thưởng đều đều và khá ổn định, giúp cho bản mệnh có một túi tiền rủng rỉnh thoải mái chi tiêu.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cả hai cùng đồng lòng vượt qua sóng gió thử thách trong cuộc sống để rồi có thể nhận về những trái ngọt do chính mình tạo ra.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt. Bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, các việc thủy lợi, chặt cỏ phá đất, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

T ử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tài tinh xuất hiện mang đến cho tuổi Ngọ không ít vận may về tiền bạc. Tuy nhiên, dù trong bất cứ trường hợp nào, bản mệnh vẫn luôn phải tỉnh táo và hành động cẩn trọng, đừng dễ tin người quá.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Ngọ sẽ phải hứng chịu không ít đả kích từ những người xung quanh. Mâu thuẫn giữa đôi bên trở thành đỉnh điểm khi đôi bên vẫn giữ khăng khăng ý kiến của riêng mình.

May mắn là trong ngày ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, người độc thân có cơ hội được bạn bè người thân giới thiệu gặp gỡ với không ít người xuất chúng. Chỉ cần bản mệnh cởi mở và vui vẻ tiếp nhận sự quan tâm từ đối phương, chắc chắn sẽ sớm có được hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo T ử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tuổi Mùi đón nhận không ít tin vui. Dù đang học tập nghiên cứu hay đã công tác lâu năm, con giáp này vẫn nhanh chóng có được những thành quả. Đây chính là phần thưởng cho những cố gắng của bản mệnh trong suốt những ngày qua.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện và có thể đe dọa vận trình của con giáp này. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn tìm cơ hội để có thể hạ bệ bản mệnh bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động kẻo để xảy ra sai sót đáng tiếc.

Ngoài ra, trong ngày Thổ Mộc bất dung, vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng rõ nét hơn. Nếu cả hai không chịu ngồi lại, chia sẻ thẳng thắn thì khó lòng có thể hóa giải được những mâu thuẫn này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo T ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, cát tinh soi đường chỉ lối, tuổi Thân dễ dàng thể hiện bản thân và nhận được sự quan tâm của mọi người. Năng lực được chứng minh, bản mệnh sẽ sớm có cơ hội được giao những trọng trách mới trong thời gian này.

Về phương diện tình cảm trong ngày Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi thường xuyên, đôi bên vì nóng giận mà không thể kiểm soát được hành động và lời nói của mình khiến cho bầu không khí căng thẳng.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh có thể chọn giờ hướng đạo cũng như hướng tốt để công việc được thuận lợi suôn sẻ hơn. Theo đó, con giáp này có thể đi về hướng Đông Nam để gặp được Hỷ thần hay hướng Tây Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

T ử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, cục diện tương xung ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình của tuổi Dậu nhất là trong các mối quan hệ xã giao. Bất đồng quan điểm khiến đôi bên không tìm được tiếng nói chung, công việc vì thế mà trở nên trì trệ hơn hẳn so với trước.

May mắn là với sự xuất hiện của cát tinh, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận ra được những thiếu sót của cả đôi bên, từ đó tìm ra hướng khắc phục phù hợp. Sự phản ứng linh hoạt và nhanh nhạy của bản mệnh cũng ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Advertisement
Advertisement

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Kim Mộc xung khắc nhắc nhớ con giáp này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Chớ viện cớ công việc bận rộn mà lơ là khiến cho tình cảm giữa hai người ngày càng xa cách, lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

T ử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất sẽ nhanh chóng lập ra được những kế hoạch phù hợp để rồi có thêm cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi hứa hẹn sẽ mang về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Cát tinh ở bên, con giáp này như hổ mọc thêm cánh, con đường công danh sự nghiệp chưa khi nào lại sáng rõ đến vậy. Ngày được thăng quan tiến chức chắc chắn sẽ không còn xa bản mệnh nữa đâu, hãy cùng nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khắc Thổ, người độc thân vẫn tiếp tục lẻ bóng. Dường như bản mệnh vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và cho bản thân một cơ hội để đón nhận yêu thương từ một ai đó. Hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo T ử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/2/2022 hôm nay, tam hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Hợi trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn trước khá nhiều. Các mối hợp tác làm ăn của bản mệnh đang phát triển khá tốt, bản mệnh còn có cơ hội ký kết thêm những hợp đồng mới.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo, chớ nên tin lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. Hãy luôn nhìn vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau để thấy rõ được cả mặt lợi ích và rủi ro của chúng.

Trong ngày Thủy Mộc tương sinh, vận trình tình cảm của con giáp này đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Với những người mới quen thì đây chính là thời điểm thích hợp để cả hai xác định tình cảm của bản thân, có thể tiến tới những nấc thang mới trong quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Advertisement

error: Content is protected !!