Hình ảnh ăn mừng xúc động và ý nghĩa nhất trận đấu của Dụng Quang Nho: ” Em tin rằng ngoại có thể thấy được bàn thắng của em”

Phút thứ 56, Dụng Quang Nho chớp cơ hội ghi bàn thắng thứ 4 cho Việt Nam, anh đã ăn mừng cực kì cảm xúc sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt trận đấu


Ở trận đấu vừa qua, Quang Ngo mang băng đội trưởng, nếu là người theo dõi cả trận đấu, chắc chắn chúng ta đã thấy sự chững chạc và chơi bóng ở một đẳng cấp cao hơn. Không chỉ so với đối thủ Singapore, Quang Nho còn là các nhân rất nổi bật trong đội hình của U23 Việt Nam thời điểm hiện tại. Bàn thắng càng có ý nghĩa hơn khi bà ngoại của cầu thủ này vừa qua đời trước thềm trận đấu diễn ra. Nhưng do phục vụ tổ quốc, Quang nho không được ở cạnh bên bà những giây phút cuối cùng!


Dụng Quang Nho ôm chặt mặt và quỳ gối xuống sân như để dành bàn thắng cho bà ngoại. Được biết các cầu thủ lứa U23 cũng như các lứa trước đây, bước đầu mới bước ra ánh sáng nên chưa trang trải nhiều kinh tế được cho gia đình. Quang Nho cũng từng tâm sự chưa đủ tiền xây nhà cho gia đình. Không được ở bên ngoại những phút cuối “Con sẽ nhớ ngoại lắm”

Phát biểu sau trận đấu, với vai trò là đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, Quang Nho đã rất chững chạc trong việc đáp ứng nội dung về chuyên môn. Ngoài ra, cầu thủ này cũng dưng dưng trong lần trả lời báo chí. ” Bà Ngoại đã xem nhiều trận em chơi, hôm nay cho dù bà không theo dõi em nữa, nhưng em tin rằng bàn thắng của em, ngoại có thể thấy được”

Advertisement
Advertisement

Chúc cho Quang Nho và các cầu thủ thật nhiều sức khoẻ, đừng dừng lại, đừng tự mã. Hãy chiến đấu hết mình vì dân tộc. Người hâm mộ chúng tôi luôn ở cạnh các bạn và tự hào vì những cầu thủ như các bạn!

Advertisement

error: Content is protected !!