Group anti lớn nhất Việt Nam của Thủy Tiên s ậ p trong đêm: “”Lũ Hậu” chưa kịp mừng đã bị CĐM ra tuyên bố đanh thép

Tuy đã được xác nhận rằng không có hành vi bỏ túi tiền từ thiện nhưng lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên đã khiến hình ảnh của cô trong mắt khán giả bị ảnh hưởng tiêu cực đi rất nhiều. Theo đó, cách ứng xử với cư dân mạng cũng như cách phân phối tiền trong quá trình đi cứu trợ đã khiến dân tình bàn tán ngược xuôi.

Cụ thể Thủy Tiên từng gây phản ứng với 1 loạt hành động khó hiểu khi đóng mở tài khoản quyên góp theo ý cá nhân, bị cho là phân biệt ‘giàu nghèo’ khi trao tiền cho người dân, sao kê viết tay hay 1 loạt hành động được cho là không chuyên nghiệp trong việc từ thiện khác. Vì thế mà dù đã có kết luận điều tra nhưng nhiều người vẫn dành những ánh nhìn thiếu thiện cảm cho nữ ca sĩ.

Bỏ qua dư luận, trong những ngày đầu năm mới Thủy Tiên đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi khoảnh khắc thả dáng trong ngôi biệt thự bạc tỷ. Kèm theo đó, bà xã Công Vinh viết: “​​Chúc mọi người năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn hạnh phúc nhé”.

Nối gót bà xã, tối mùng 6 Tết, Công Vinh cũng có động thái tương tự. Không ăn vận cầu, hình ảnh đầu tiên trong năm mới của Công Vinh nhận được sự chú ý của công chúng. Đáng chú ý, ông xã của Thủy Tiên còn đính kèm dòng trạng thái có chút “sến sẩm”, hài hước: Ra vườn đọ sắc cùng hoa (cười). Chúc mọi người năm mới tươi như hoa.

Vào tối 7/2, cư dân mạng xôn xao vì thông tin nhóm kín antifan của ca sĩ Thủy Tiên có đến hàng trăm ngàn thành viên trên facebook đã ‘bay màu’ mà không hiểu lý do.

Theo đó, trong năm 2020, sau khi kêu gọi số tiền cứu trợ miền trung lên tới 178 tỷ đồng và đích thân vào vùng lũ để phân phối số tiền và phần quà tới người dân vùng lũ, Thủy Tiên – Công Vinh đã gặp hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Cũng chính vì sự việc này mà trên Facebook đã xuất hiện nhóm anti nữ ca sĩ với tên gọi “Anti Lũ Hậu” thu hút đến hơn 200.000 lượng thành viên tham gia cho tới thời điểm trước khi bay màu.

Hiện nhóm antifan này đã không còn được tìm thấy trên facebook. Sự việc này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thắc mắc về lý do. Ngay lập tức chủ đề này nhận được hàng ngàn lượt tương tác khi được chia sẻ trong các hội nhóm.

Advertisement
Advertisement

Tưởng chừng như việc nhóm kín antifan lớn nhất bị bay màu chính là tin vui lớn cho Thủy Tiên ngay ngày đầu năm vì ‘diễn đàn’ bóc mẽ nữ ca sĩ sẽ không còn hoạt động nữa. Tuy nhiên ngay lập tức, phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã chia sẻ link của nhóm anti vừa được thành lập.

Thậm chí không ít ý kiến cho rằng việc group anti toang không có nghĩa rằng Thủy Tiên sẽ không còn ngừng bị soi nữa khi nhiều cư dân mạng vẫn thể hiện sự định kiến với cô: “Còn thở là còn anti”, “Bên group đó còn có group phụ nữa mà..”, “Mất nhóm này ta lại vào nhóm khác”.

Advertisement

error: Content is protected !!