Đường phố Hà Nội đông đúc trong ngày đầu kiểm soát vùng đỏ

Từ 6h ngày 6/9, Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội lần thứ tư với nhiều biện pháp siết chặt phòng chống dịch hơn. Tuy nhiên, lượng phương tiện trong ngày đầu tiên đợt giãn cách này vẫn chưa giảm nhiệt.

Trong đợt giãn cách thứ tư, thành phố quyết định triển khai các biện pháp phòng chống dịch tại 3 vùng kể từ 6 giờ 00 ngày 6/9/2021 đến 6 giờ 00 ngày 21/9/2021. Theo đó quản lý chặt chẽ hoạt động của người dân, cấp giấy đi đường cho các đối tượng, phương tiện được phép di chuyển trên địa bàn.

Với giấy đi đường theo quy định mới, thông báo từ lực lượng chức năng thành phố Hà Nội, trong hai ngày 6 và 7/9, các lực lượng chức năng sẽ chỉ tiến hành kiểm tra xác suất ở các điểm chốt, nhắc nhở người dân, mà chưa xử phạt nếu người đi đường chưa có giấy theo quy định mới.

Lượng phương tiện đông đúc trên đường Trần Duy Hưng từ cửa ngõ phía Nam hướng về nội đô.

Hình ảnh ghi nhận trên đương Nguyễn Chí Thanh.

Mật độ tham gia giao thông đông đúc vào 7h30 sáng nay tại đường Láng.

Đường vành đai 3, đoạn Khuất Duy Tiến phương tiện di chuyển tấp nập.

Tuyến đường Nguyễn Trãi với hơn 10 làn xe tấp nập di chuyển.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Thành phố yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như: mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, khám chữa bệnh, tiêm chủng và các trường hợp khẩn cấp khác; đi công tác công vụ, làm việc tại cơ quan, công sở, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu được phép hoạt động. Thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng…

Advertisement
Advertisement

Xe đông đúc trên đường Hồ Tùng Mậu, từ phía tây hướng về nội đô.

 

Theo Tiền Phong.

 

 

 

 

Advertisement

error: Content is protected !!