Đón tân binh cực chất, thầy Park đính thân ra mặt tiếp đón: “Cậu ta sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam”

Theo nguồn tin mới nhất, thầy Park sẽ đích thân ra mặt để đội tuyển Việt Nam có thêm một “tân binh” chất lượng, qua đó hoàn thiện các vị trí ưng ý nhất với vị chiến lược gia này.

Cái tên đang được nhắc tới chính là thủ thành Filip Nguyễn. Như Bóng Đá 365 đã đưa tin vào tối ngày 28/2 vừa qua, người gác đền ấy hiện nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Topenland Bình Định trong quãng thời gian tới.

Filip Nguyễn dự kiến về Việt Nam vào ngày 18/5 để đàm phán hợp đồng với CLB Bình Định sau khi kết thúc thoả thuận với đội bóng Slovacko. Nếu mọi việc diễn ra thuận lợi, anh sẽ có 1 tháng tập luyện chuẩn bị cho ngày V.League 2022 trở lại vào tháng 7/2022. Trong thời gian này dự kiến anh sẽ hoàn thành việc sở hữu quốc tịch Việt Nam.

Việc Filip Nguyễn sắp thi đấu tại V.League sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thể đánh giá chính xác tài năng của người gác đền này. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đang có dự tính bổ sung thủ môn ấy vào danh sách đội tuyển quốc gia.

Thầy Park cùng lãnh đạo VFF sẽ có buổi gặp mặt với bố của Filip Nguyễn trong thời gian tới

Cụ thể, thầy Park cùng với đại diện VFF sẽ trực tiếp có buổi gặp mặt và nói chuyện với ông Nguyễn Minh – bố của Filip Nguyễn để bàn thêm về kế hoạch cho thủ môn này trong tương lai cũng như quá trình nhập tịch và khát khao cống hiến dành cho tuyển Việt Nam từ người gác đền ấy.

Trong quá khứ, không ít lần thủ thành Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển quốc gia Việt Nam. Nếu có thể có được sự phục vụ từ người gác đền từng có nhiều năm chơi bóng tại Séc, đây sẽ là cái tên rất chất lượng trong khung gỗ của chúng ta.

Thầy Park hoàn toàn có thể bổ sung thủ môn này vào danh sách ĐT Việt Nam

Sự có mặt của Filip Nguyễn cũng sẽ tăng thêm tính cạnh tranh ở vị trí người gác đền ĐT Việt Nam. Hiện tại, người thân thủ môn này đang có mặt ở Bình Định để xem xét điều kiện sinh hoạt trước khi anh ký hợp đồng với CLB chủ sân Quy Nhơn.

Đó sẽ là bản hợp đồng thực sự đáng chờ đợi nếu diễn ra tại V.League 2022. Bình Định là CLB rất giàu tham vọng trong mùa giải năm nay.

error: Content is protected !!