Đội bóng yếu nhất khu vực biến “ông vua ĐNÁ” thành trò hề, vào bán kết với ngôi nhất bảng

Thắng Brunei 6-0, thắng Philippines 1-0, những tưởng Campuchia sẽ toàn thắng ở bảng A nhưng bất ngờ lại xảy ra.

U23 Campuchia vs U23 Đông Timor vừa có màn chạm trán trong trận đấu xác định đội nhất bảng A giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên, U23 Đông Timor đã chủ động đẩy nhịp độ trận đấu lên cao.

Đội khách thể hiện sự lấn lướt trong lối chơi, tuy nhiên, họ lại vươn lên dẫn trước nhờ pha đá phản lưới nhà của U23 Campuchia. Phút thứ 18, từ cú tạt bóng của Halle, Safy đã xử lý lúng túng và đánh đầu phá bóng vào lưới nhà.

Sang hiệp 2, HLV Honda quyết định tung Narong Kakada vào sân nhằm tăng cường sức mạnh nơi hàng công. Narong Kakada, Rotana tạo ra được cơ hội đáng chú ý nhưng thần may mắn vẫn không đứng về phía đội chủ nhà.
Ở hiệp 2, U23 Đông Timor chủ động chơi chậm lại. Hàng thủ của đội khách đã có 1 ngày thi đấu tốt khi không để cho Campuchia có bàn gỡ hòa

Advertisement
Advertisement

Chung cuộc, U23 Campuchia đã để thua U23 Đông Timor với tỷ số tối thiểu 0-1. Với chiến thắng này, U23 Đông Timor vươn lên đứng nhất bảng A với 7 điểm sau 3 trận qua đó chính thức giành quyền lọt vào bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Advertisement

error: Content is protected !!