VFF báo tin vui cho người hâm mộ, Thủ môn Bùi Tiến Dũng có bến đỗ mới cùng với những tin tức nổi bậc trong ngày 8/2.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở về sân Thanh Hóa trong dịp về quê ăn Tết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở về độ bóng cũ: Mới đây, trong chuyến du xuân trở về quê hương, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có dịp trở lại sân Thanh Hóa, nơi anh từng trấn giữ và trải qua một phần tuổi trẻ của mình. Sau kỳ tích ở Thường Châu năm 2018, Bùi Tiến Dũng trở thành thủ môn số 1 của FLC Thanh Hóa ở thời điểm đó.

Dẫu vậy, thủ thành sinh năm 1997 cũng không gắn bó lâu với đội bóng quê hương, thay vào đó anh chuyển đến đầu quân cho Hà Nội FC và bây giờ là TP.HCM nơi anh thi đấu với những bản hợp đồng béo bở. Trong tương lai Bùi Tiến Dũng có khả năng trở về đội bóng quê hương chơi bóng.

VFF báo tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam: Bóng đá Việt Nam tràn ngập niềm vui những trong ngày đầu tiên của năm mới. ĐTQG Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo đã tạo nên kỳ tích “vô tiền khoáng hậu” sau khi đánh bại đại ĐT Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 còn ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Đài Loan giành tấm vé đến với World Cup.

Lãnh đạo VFF đã lên tiếng về thông tin HLV Mai Đức Chung xin thôi việc tại ĐT nữ Việt Nam.

Trong khi mọi người còn đang say sưa trước chiến thắng của các cầu thủ thì có thông tin HLV Mai Đức Chung nghỉ hưu, không dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup 2023 khiến nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam buồn lòng. Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để có câu trả lời:

“Ngày hôm nay, rất nhiều người hỏi mình về thông tin HLV Mai Đức Chung từ chức. Chiều ngày hôm nay, chúng ta đã thấy rất nhiều tờ báo trích lời HLV Mai Đức Chung rằng năm nay thầy đã 72 tuổi, làm công việc dẫn dắt ĐT Việt Nam rất vất vả, mệt mỏi. Nếu có một HLV tốt hơn, thầy sẽ nhường lại vị trí của mình và lui về làm cố vấn nếu như Liên đoàn bóng đá Việt Nam cần”.

Advertisement
Advertisement
Nhà báo Minh Hải chia sẻ.

Về phía LĐBĐ Việt Nam, khi ĐT bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục thăng tiến và gặt hái nhiều thành công, lãnh đạo VFF không có lý do gì để chia tay huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã lên tiếng đính chính thông tin này: “Hợp đồng của HLV Mai Đức Chung còn thời hạn đến cuối năm 2022 và mục tiêu của ĐT Việt Nam là bảo vệ HCV SEA Games. VFF cũng đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Mai Đức Chung”.

HLV Mai Đức Chung là huấn luyện thành công nhất bóng đá nữ Việt Nam.

Advertisement

error: Content is protected !!