Đại thắng Singapore, HLV U23 Việt Nam tuyên bố đanh thép với U23 Thái Lan

HLV Đinh Thế Nam thể hiện sự tự tin sau trận thắng trước U23 Singapore.

HLV Đinh Thế Nam thể hiện sự tự tin sau trận thắng trước U23 Singapore.

Dù không có lực lượng mạnh nhất nhưng U23 Việt Nam vẫn giành trận thắng dễ dàng với tỷ số 7-0 trước U23 Singapore để đứng đầu bảng C, giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022.

Đây là trận đấu Singapore vắng tới nửa đội hình do “bão” Covid-19, và đây chính là lý do chính khiến đội bóng đảo quốc sư tử thua đậm U23 Việt Nam.

Phát biểu sau trận thắng ngày ra quân, HLV Đinh Thế Nam nói: “Do tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới phần nào về chuyên môn của hai đội, đặc biệt là Singapore. Tôi hài lòng về màn trình diễn và kết quả của đội”.

U23 Việt Nam có trận thắng tưng bừng trước Singapore.

Tuy nhiên, nếu chơi tốt, các cầu thủ cũng có cơ hội được bổ sung cho đội U23 Việt Nam dự SEA Games 31. Tôi cho rằng đội có 4-5 cầu thủ có thể chơi ở SEA Games sắp tới. Dù vậy, quyết định cao nhất thuộc về HLV trưởng Park Hang Seo”.

Đánh giá về trận đấu tới gặp Thái Lan, HLV trưởng U23 Việt Nam thể hiện quyết tâm: “Tôi đã xem Thái Lan đá với Singapore. Đây là đội bóng mạnh hàng đầu khu vực. Tôi đánh giá rất cao lối chơi của họ. Thái Lan phối hợp tốt, cầu thủ kết dính vì chơi với nhau nhiều năm.

Advertisement
Advertisement

Dù vậy tôi đánh giá cơ hội sắp tới là 50-50 cho Thái Lan và Việt Nam. Hy vọng là chúng tôi thi đấu với tinh thần tốt, quyết tâm cao nhất, chơi có đường nét trong tấn công sẽ giành thắng lợi”.

Advertisement

error: Content is protected !!