Cùng bị Trấn Thành “t ế” giống bà Phương Hằng, Quỳnh Như có động thái trái ngược khiến CEO 1 mình 1 c h i ế n tuyến

Dưới bàn tay biến hóa của Trấn Thành, “Hẻm cụt” dù có nội dung khá giống với “Bố già” nhưng được khai thác dưới góc cạnh mới, đưa nhiều hiện tượng mạng, các vấn đề nóng trong xã hội suốt 1 năm qua.

Đáng chú ý, tuyến nhân vật cùng một số phân cảnh khiến khán giả tin rằng MC “Người ấy là ai?” đang nhằm vào bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Công ty Đại Nam – người đã đứng ra yêu cầu anh phải sao kê, chất vấn đủ đường về chuyện đứng ra kêu gọi từ thiện nhưng lại chuyển cho người khác.

Dân mạng đã tinh ý nhận ra điệu nhảy Ấn Độ quen thuộc, nhân vật Quỳnh Như được cho là “luật sư” Như Quỳnh, người từng ủng hộ bà Phương Hằng nhưng lại quay xe…Thậm chí trong tập 4 “Hẻm cụt”, Trấn Thành còn có những lời thoại t h â m s â u mang tính “d ạ y d ỗ” ai đó.

Trước đó, nữ YouTuber từng theo bà Phương Hằng gọi tên Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác về vụ từ thiện. Thậm chí Quỳnh Như còn lên hẳn livestream của vợ ông Dũng lò vôi để bàn luận về các nghệ sĩ. Tuy nhiên, thời gian sau đó, cô lại quay ngược lại l ậ t kèo với nữ CEO Đại Nam.

Mới đây nhất, sau khi tập 4 bộ phim của Trấn Thành phát sóng và có màn ‘c à k h ị a’ nữ Youtuber thì Quỳnh Thư đã có động thái mới nhất về vụ việc. Trên trang cá nhân, cô đăng tải một clip hơn 3 phút nói rõ về vấn đề này.

Trong clip, Quỳnh Như muốn cảm ơn tới Trấn Thành, nữ YouTuber cho biết: “Tất cả những lời thoại trong phim của Trấn Thành cho cái đoạn đó đều rất cảm động. Bởi vì Quỳnh Như nghĩ rằng tất cả mọi người trong cuộc đời này đều không muốn bị t:ổn t h ư ơ n g”.

“Đôi khi mình làm điều đó, mình cứ nghĩ là mình đúng nhưng mà vô tình mình lại làm t:ổn t h ư ơ n g một người nào đó và chính giây phút mình ở trong trạng thái của họ thì mình mới nhận ra từ trước tới giờ mình không có đúng gì cả. Thứ hai là mình không muốn làm t:ổn t h ư ơ n g người này, t:ổn t h ư ơ n g người kia nhưng cuối cùng mình lại vô tình làm điều đó”.

Đặc biệt, nữ Youtuber còn chia sẻ thêm: “Nhiều người nó rằng Trấn Thành mang đầy đủ hình ảnh của Quỳnh Như vô rồi c à k h ị a Quỳnh Như, nhằm vào Quỳnh Như và rất nhiều vấn đề. Nhưng với góc độ của Quỳnh Như lại nhìn nhận câu chuyện trong phim Hẻm Cụt là một câu chuyện khác bởi vì sao. Bởi vì nó đang diễn biến đúng với tình hình thực tế trong drama này”.

Theo Quỳnh Như nói một cách công tâm nhất có nghĩa là Trấn Thành chỉ đang tái hiện lại tất những gì đang diễn ra trong drama này thôi. Cô tâm sự thêm, nếu nhìn một cách tích cực hơn thì mình sẽ thấy đó cũng chỉ là tái hiện một cuộc sống thực lên một màn ảnh chứ không phải cà khịa hay là thể hiện thái độ nào đó. Nữ YouTuber cho biết thêm bản thân không muốn suy nghĩ quá t i ê u cực về người khác nữa.

Advertisement
Advertisement

Đáng chú ý, nữ Youtuber khẳng định cô rất cảm ơn Trấn Thành, cô nói: “Đặc biệt đối với Quỳnh Như, rất cảm ơn Trấn Thành cho những đoạn gần cuối phim vì Quỳnh Như nghĩ rằng chúng ta đều là một con người với nhau và không nên đ ẩ y người khác vào sự t:ổn t h ư ơ n g quá nhiều. Vì lời xin lỗi không thể chữa lành bất cứ điều nào”.

Sau khi đăng tải clip lên tiếng về việc bị Trấn Thành ‘c à k h ị a’, ngay lập tức video đã thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả. Đa phần CĐM đều thông cảm và lên tiếng ủng hộ nữ Youtuber cũng như bộ phim của Trấn Thành.

Hiện tại, CĐM tiếp tục để lại nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim Hẻm Cụt và drama của Trấn Thành với nữ CEO Đại Nam.

Advertisement

error: Content is protected !!