Cay Khoé Mắt Khi Chứng Kiến Wendy Phạm Trong Xuân Đầu Vắng Hơi Ấm Phi Nhung, Ai Nấy Òa Cảm Xúc Trước 1 Việc Làm

Đầu xuân năm mới, Wendy Phạm có động thái khiến khán giả nghẹn ngào.

Cố Ca sĩ Phi Nhung ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của khán giả. Thời gian qua, con gái ruột của cố ca sĩ – Wendy Phạm đã ổn định cuộc sống nhưng thật khó để hiểu được cảm giác của cô khi mùa xuân đầu tiên vắng bóng hình mẹ.

Thời gian qua, con gái ruột Phi Nhung đã ổn định cuộc sống nhưng thật khó để hiểu được cảm giác của cô khi mùa xuân đầu tiên vắng bóng hình mẹ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Wendy Phạm bất ngờ đăng tải hình ảnh cả gia đình tham gia buổi dã ngoại nhân dịp năm mới. Đáng chú ý, các thành viên trong gia đình đều lựa chọn đồng phục có hình ảnh của Phi Nhung. Đây được xem là động thái tưởng niệm người đã khuất khiến khán giả rơi nước mắt.

Trong buổi dã ngoại mới đây, các thành viên trong gia đình đều lựa chọn đồng phục có hình ảnh của Phi Nhung

Cháu ngoại Nhi Nhung cũng mặc áo có ghi tên bà. Đây được xem là động thái tưởng niệm người đã khuất khiến khán giả rơi nước mắt

Dịch bệnh đã khiến Phi Nhung mãi mãi đi xa, tất cả giờ đây chỉ còn là hoài niệm. Vào đợt lễ 100 ngày vừa qua, Wendy Phạm cùng gia đình thiết kế áo và khẩu trang để gửi tặng quan khách tham dự. Thậm chí, do lượng người mua quá “khủng” nên con gái Phi Nhung đã phải lập trang web để quá trình oder diễn ra thuận lợi.

Dịch bệnh đã khiến Phi Nhung mãi mãi đi xa, tất cả giờ đây chỉ còn là hoài niệm

Dịp Tết cổ truyền năm nay, ái nữ duy nhất của Phi Nhung cũng có những động thái thiết thực như phát bánh tét cho người già, đến Tịnh Xá Giác An viếng thăm mẹ. Trong clip tại chùa, Wendy Phạm cùng người thân đốt pháo, lì xì… tạo nên khung cảnh rất Việt Nam trên đất Mỹ. Toàn bộ lễ vật cúng Phi Nhung đều do một tay cô tự chuẩn bị như sự báo hiểu, lòng thành kính đến người mẹ kính yêu.

Advertisement
Advertisement

 

Người thân Phi Nhung luân phiên đến Tịnh Xá Giác An để thăm viếng cố ca sĩ vào dịp tết cổ truyền

Việc làm phát bánh cho người lớn tuổi khiến không ít khán giả òa cảm xúc. Bởi lẽ lúc sinh thời, Phi Nhung từng dốc toàn tâm toàn lực để lan tỏa sự tử tế. Nay cô tạ thế, con gái ruột lại tiếp nối hành trình dang dở của mẹ.

Phi Nhung tạ thế, Wendy Phạm lại tiếp nối hành trình lan tỏa tình yêu đang dang dở của mẹ

Advertisement

error: Content is protected !!