Bị so sánh ngang tầm, bà Phương Hằng “vỗ thẳng mặt” Quỳnh Như vì giả mạo cháu gái tướng Tô Ân Xô còn dám lên mặt dạy đời: Tuổi tôi đẻ ra chị còn được!

Trong một clip mới đây, Quỳnh Như – từng là YouTuber của kênh “Lang thang đường phố” – đã lên tiếng tiết lộ rằng gia thế “khủng” của mình không thua kém gì bà Phương Hằng.

Vào 22:11, 02/11/2021
Thời gian vừa qua, drama của bà Phương Hằng gắn liền với hàng loạt vụ việc lùm xùm khi liên tục nhắc đến câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ hay những ồn ào liên quan đến Nhâm Hoàng Khang và gần nhất là Tịnh thất Bồng Lai khiến dư luận xôn xao.

 

Từng xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng, Quỳnh Như – từng là YouTuber của kênh “Lang thang đường phố” – được xem là “trợ thủ” đắc lực khi cũng góp phần vào những vụ việc ồn ào nói trên.

Tuy nhiên, trong đoạn clip mới đây, YouTuber Quỳnh Như đã lên tiếng phản bác sau khi phát sinh mâu thuẫn với bà Phương Hằng – CEO Đại Nam; đồng thời cũng tiết lộ gia thế “khủng của mình”.

 

Buổi livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng từng có sự tham gia của YouTuber Quỳnh Như và Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân

Trong đoạn clip này, Quỳnh Như chia sẻ, “Lý do gì cô nói con dạy đời cô. Cô đừng có đánh đồng con với Nhâm Hoàng Khang, cô đừng có nói con tuổi trẻ, con còn trẻ gì đó. Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”.

 

Quỳnh Như cũng khẳng định rất nhiều người biết về gốc gác gia đình của cô và biết cô là ai. “Nếu như cô nghĩ rằng tất cả những gì con làm hôm nay là sụp đổ, con không tin là sụp đổ đâu cô. Con không tin chỉ vì lời nói của cô mà hạ được uy tín của con trong câu chuyện này bởi vì gia đình của con không thua gì cô đâu. Con đảm bảo với cô. Nhưng con đã đánh đổi mọi thứ để bước vào drama này để con tìm sự thật, con tìm chân lý vì con thấy cô khóc trên livestream. Cô hãy nhớ điều đó”, Quỳnh Như chia sẻ.

 

Quỳnh Như khẳng định gia thế của mình không thua gì bà Nguyễn Phương Hằng

Ngay sau khi được đăng tải không lâu thì đoạn clip trên đã bị ẩn khỏi kênh YouTube của Quỳnh Như. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng lưu lại và lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Thêm nhiều nội dung hấp dẫn
Đáp trả lại lời của chủ kênh Lang thang đường phố, trong livestream chiều 2/11, bà Phương Hằng bày tỏ tức giận trên sóng livestream về cách ứng xử của Youtuber Quỳnh Như. Nữ đại gia một lần nữa nhấn mạnh đây là “Công ty TNHH Một Mình Tôi”, từ trước đến nay mình chưa kêu gọi bất kì ai phải về phe cánh với mình. Tất cả hiệu ứng đạt được thời gian qua là do mọi người đồng cảm, mong muốn tìm ra chân lý, đem lại sự công bằng. Ở cương vị là người phụ nữ từng trải, quản lý nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Bà Phương Hằng khẳng định Quỳnh Như quá vội vàng khi dám lên mặt dạy đời, “chụp mũ” bà. Đặc biệt, cáo buộc bà dùng tiền để mua chuộc các Youtuber khác là một điều sai lầm hoàn toàn.

 

“Trong mắt tôi Quỳnh Như là 1 cô gái trong trẻo. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc thì tôi hát hiện Quỳnh Như có qua lại với Nhâm Hoàng Khang. Tôi đã bắt đầu hơi ngại. Khi tôi thấy QN ghép ảnh mình lại với Tướng Tô Ân Xô thì tôi đã thấy có gì đó không ổn. Vì giữa QN và tướng Tô Ân Xô không có mối quan hệ nào. Tôi đã nhắc nhở Quỳnh Như, kể cả kênh Lang Thang Đường phố không nên ghép ảnh như vậy để tạo hiệu ứng hiểu lầm cho công chúng. Đó là đánh tráo khái niệm và tôi đã phản ứng ngay và luôn”

 

Bà Phương Hằng cũng cho rằng chính bản thân bà phải lên tiếng bảo vệ trong drama này chứ không cần Quỳnh Như lên tiếng giùm: “Tôi đi tìm chính nghĩa cho cộng đồng và đây là câu chuyện nhức nhối. Quỳnh Như không có quyền quyết định bất cứ điều gì mà tôi mới là người có quyết định trước nhất, tôi chịu trách nhiệm với những đối tượng tôi đánh thẳng vào và chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng nhắn nhủ Quỳnh Như nên rút lui. “Con nói rằng con có một gia thế khủng, cha mẹ con có tập đoàn này tập đoàn kia và bản thân con là người con gái chưa chồng, chưa có trải nghiệm thì con nên rút lui khỏi cái thị trường YouTube này vì con không cần đi tìm chân lý vì chân lý không thuộc về con. Vì con chưa đủ trải nghiệm để đi tìm chân lý, con chỉ có thể chia sẻ ở nhiều góc độ khác nhau… Con nên lui về với cái gia thế của con đi”.

Advertisement
Advertisement

Đồng thời, bà Phương Hằng cũng cho rằng cộng đồng mạng đã cổ vũ Quỳnh Như quá nhiều khiến cô gái “ảo tưởng” về những lý lẽ của mình: “Những thuyết âm mưu, lập luận của Quỳnh Như luôn ‘chụp mũ’ người khác. Những lập luận có thể đúng, có khi lại đi quá xa”.

 

“Giữa tôi và Quỳnh Như, tôi không có gì để khuyên nhủ Quỳnh Như vì Quỳnh Như tự cho mình là người ăn học, còn tôi chỉ học lớp 11 thôi. Nhưng trải nghiệm đời của tôi hơn Quỳnh Như rất nhiều” – Bà Phương Hằng bày tỏ bản thân không có gì để khuyên nhủ Quỳnh Như sau những “lùm xùm” trên mạng xã hội vừa qua giữa hai người.

Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ Quỳnh Như sau khi “mắng xối xả” bà đã nhắn tin xin lỗi nhưng bà không trả lời do đã bị đụng đến lòng tự trọng.

Advertisement

error: Content is protected !!