Bị bà Hằng đòi đến “thăm nhà”, “niềm tự hào” chịu kết cục ê chề: Trấn Thành hứa hẹn sẽ sớm đích thân lên tiếng?

Vụ việc giữa CEO Đại Nam và Trấn Thành khiến CĐM đứng ngồi không yên. Sau khi thông báo sẽ đến tận nhà để nói chuyện “vật lý” nam MC, bà Phương Hằng tiếp tục có phát ngôn đ:ộng c:hạm đến Hari Won. Lần này dư luận lại không thể đồng tình cách nói của bà Phương Hằng.

Mọi người cho rằng không nên đưa chuyện tế nhị của người khác ra để nói chỉ vì việc cá nhân. Đáng nói, nhiều ý kiến ủng hộ Trấn thành kh ởi k i ệ n nữ CEO để lấy lại danh dự cho mình và Hari Won.

Giữa tình hình trên, nhất cử nhất động của Trấn Thành đều gây chú ý. Ai nấy đều tò mò không biết nam MC sẽ phản ứng thế nào. Trước đây anh từng th ẳng th ắn ra mặt bảo vệ Hari Won khi cô bị nói chuyện tương tự.
Bên cạnh đó “đứa con tinh thần” khiến Trấn Thành tự hào lại tiếp tục gặp b i ế n. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, Bố Già của Trấn Thành vẫn là bộ phim đứng top 1 doanh thu phòng vé Việt, trở thành niềm tự hào đối với sự nghiệp của nam nghệ sĩ. Không chỉ trình chiếu trong nước, Trấn Thành còn đem phim giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Vào tháng 5 năm ngoái, “Bố Già” của Trấn Thành xuất sắc lọt vào top 10 Bắc Mỹ, thu 350.000 USD trong dịp cuối tuần, tuy nhiên mới đây “đứa con tinh thần” của Trấn Thành lại khiến cả cõi mạng xốn xang khi xuất hiện thông tin bị ‘c:hê t ơ i t ả’ ở nhiều trang đánh giá nước ngoài.

Theo đó, Những ai mê phim hoặc có chút hiểu biết về điện ảnh chắc hẳn sẽ biết đến các chuyên trang đánh giá ví dụ như IMDB, Rotten Tomatoes hay Metacritic.


Với thành tích chói lọi tại phòng vé Việt Nam cùng lượng fan có thể xem như là vô cùng hùng hậu thì Bố Già của Trấn Thành đang được chấm ở mức khá cao trên IMDB là 6.8 nhưng trên 1 chuyên trang mang tính khắt khe hơn như Rotten Tomatoes thì 2 tiếng 50 phút của giám khảo Thách Thức Danh Hài hiện chỉ đang đạt 29% Tươi do nhận phải nhiều cà chua t h ố i đến từ những nhà phê bình nước ngoài.

Theo một nhà báo đến từ Deadline Hollywood Daily thì tất cả những m â u t h u ẫ n trong kịch bản đều được ghép trên nền của một thứ âm nhạc hài hước nhằm t:hao t:úng cảm xúc của khán giả. Mọi trò đùa đều được kết thúc và nhấn mạnh bằng một giai điệu hết sức n:gớ ng:ẩn.

Advertisement
Advertisement

Một nhà phê bình khác thì cho rằng xem Bố Già rất đau đầu vì các diễn viên thường hét lên một cách không cần thiết và thường biểu lộ cảm xúc một cách quá mức. Nếu so sánh với một bộ phim khác của Việt Nam cũng được công chiếu tại Mỹ là Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, có thể thấy số điểm của Bố già thấp hơn hẳn. Trên Rotten Tomatoes, Hai Phượng được chấm 95% còn Bố Già của chỉ gần bằng 1/3 con số trên.

Trong diễn biến mới nhất, Saostar đã liên hệ với quản lý truyền thông của Trấn Thành để làm việc, tuy nhiên người này cho biết chưa rõ thông tin nêu trên và sẽ sớm có phản hồi.

Advertisement

error: Content is protected !!