Bà Phương Hằng vung tiền chơi tới bến, Đàm Vĩnh Hưng hả hê chiến thắng giòn giã trên “mọi mặt trận”

Thời gian qua câu chuyện “oan gia ngõ hẹp” giữa Đàm Vĩnh Hưng với một nữ CEO gốc Bình Dương đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Hết réo tên vào “cuộc chiến sao kê”, nữ đại gia còn tuyên bố sẽ đến xem tất cả các show nhạc mà Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn. Bà không ngại “vung tiền” mạnh tay để “chơi” với giọng ca Nửa Vầng Trăng: “Mua cho hết vé luôn, đó là cách chơi mới của tôi”.

Sau những chuyện với nữ đại gia Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức sang Mỹ để bắt đầu tour lưu diễn trên xứ cờ hoa được bao Việt kiều nơi đây mong đợi. Và cũng chính thời điểm này, nhiều người cho rằng, thực tế Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ là để ‘một công đôi việc’. Vừa chạy show bên Mỹ vừa tiện thể ‘b ố c hơi’ khỏi bà Phương Hằng sau những chuyện không muốn có.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cập nhật những hình ảnh tại ‘quê nhà thứ 2’ của nam ca sĩ. Đáng chú ý, mới đây trên tài khoản cá nhân có tích xanh, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ hé lộ ‘nguồn thu k h ủ n g’ của mình tại đất Mỹ khiến nhiều người phải tròn mắt ngỡ ngàng.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh nhận mấy cọc tiền USD lên Facebook cá nhân cùng với lời cám ơn:

“Đầu năm quyết định đổi hướng xuất hành sang Mỹ thử 1 lần xem sao. U là trời. N g ộ p trong biển yêu thương của anh chị em bạn bè, khán giả và fan thân yêu tại miền Nam Cali luôn. Xin trân trọng cám ơn mọi người nhiều lắm”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ: “Về nhà mở ra xem thì u là trời thiệt luôn á. Kiểu này chắc năm nào cũng phải xuất hành hướng này quá. Đa tạ mọi người đã đến đông kín như vậy nha. Hưng hãnh diện vô cùng. I really appreciate that. Thank you so so much my friends, my fans! Love you all”.

Sáng 8/2, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng lên Fanpage đoạn clip được lì xì cả cọc tiền USD khi sang Mỹ biểu diễn. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục bảnh bao, Đàm Vĩnh Hưng tự tin trình diễn 1 loạt hơn 10 ca khúc.

Sau đó, nam ca sĩ nhận bao lì xì và bóc ra trước mặt khán giả. Khi chứng kiến cảnh Đàm Vĩnh Hưng cầm cả xấp tiền USD mệnh giá 100 USD giơ trước ống kính, khán giả hò reo liên tục.

Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng ngạc nhiên vì nhận được quà tặng đầu năm này.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi biểu diễn tại xứ cờ hoa. Giữa vòng vây trùng điệp của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng nở nụ cười tươi, rạng rỡ. Một số khán giả trả lời phỏng vấn nói rằng, họ cảm thấy rất vui khi được xem Mr. Đàm hát 12 ca khúc liên tục.

Advertisement
Advertisement

Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai lịch trình biểu diễn tại TP.HCM khi anh về nước trong vài ngày tới đây. Cụ thể, ngày 12/2, nam ca sĩ sẽ biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao, còn ngày 14/2, anh sẽ hát tại phòng trà Không Tên.

Thậm chí anh còn tích cực khoe nhận “lộc lá” đầu năm mới. Nói đâu xa, vào ngày Vía Thần Tài hôm qua, trong khi người người nhà nhà đổ xô đi mua vàng thì Đàm Vĩnh Hưng lại chờ “Thần Tài sống” lì xì cho 1 cây vàng như mọi năm.

Ngay lập tức cư dân mạng đã nháo nhác muốn truy lùng danh tính người hào phóng mà Đàm Vĩnh Hưng muốn nhắc đến là ai.

Theo suy đoán của một vài netizen rất có thể đó là Vũ Hà hoặc Hồ Ngọc Hà, hai người bạn “trên bến dưới thuyền”, thường kề vai sát cánh với Đàm Vĩnh Hưng.

Advertisement

error: Content is protected !!