Bà Phương Hằng khoe được truyền thông nước ngoài săn đón, hứa sẽ đưa bà trở thành ngôi sao nổi tiếng trên Thế giới

Từ khi bà Phương Hằng xuất hiện với vai trò streamer, cộng đồng mạng luôn thấy hình ảnh một nữ đại gia được trang điểm cẩn thận, tỉ mỉ, diện đồ hiệu.

Chưa một lần dân tình thấy vợ ông Huỳnh Uy Dũng ăn mặc xuề xòa hay thiếu phấn trên mặt, thậm chí chính đôi mắt sắc đã thành thương hiệu của nữ đại gia, tạo nên cái uy của bà.

 


Thế nhưng mới đây, trong một livestream, nữ đại gia lại bất ngờ “thả rông” nhan sắc, để mặt mộc chúc ngủ ngon khán giả. Không còn trang sức đầy người, váy vóc hàng hiệu, mặt cũng không tấc phấn, xong điều khiến netizen phải mắt tròn mắt dẹt xuýt xoa cũng chính là nhan sắc không chút ảo này.

 


Xuất hiện trong livestream, bà Phương Hằng tự giới thiệu mình để mặt mộc, nhận mình đẹp như da em bé. Nữ đai gia có một quan niệm rằng là người phụ nữ thứ nhất phải đẹp, thứ hai phải sang. Không thể phủ nhận dù ở tuổi 50 rồi nhưng nhan sắc của bà Phương Hằng vẫn khiến nhiều người phải kiêng nể.

Xuất hiện ở lần trở lại gần đây, bà còn chia sẻ rằng trong thời gian qua các kênh Youtuber đều bị mất hết tương tác và không rõ lý do.

“Vừa rồi tất cả kênh Youtube đều bị mất tương tác hết, có thể là Youtube họ trả tiền quá mệt mỏi hay là tác động vì cái gì tôi không biết. Nhưng mà rõ ràng là mọi người đừng quá ngạc nhiên khi cái tương tác nó không lên cao bởi vì một số sự can thiệp nào đó nhất định.

 


Từ xưa giờ chắc là không có một người phụ nữ nào nổi trên truyền thông như tôi, trên cả thế giới luôn. Không có ai livestream một lúc mà có cả bao nhiêu triệu lượt xem”.

Theo đó, bà Phương Hằng cho rằng đã có một sự can thiệp nào đó làm ảnh hưởng đến lượt tương tác của các kênh Youtube hoặc là “có thể là Youtube họ trả tiền quá mệt mỏi”.

Advertisement
Advertisement

Bên cạnh đó, nữ CEO cũng chia sẻ rằng mình là một người phụ nữ hiếm hoi có sức ảnh hưởng trên truyền thông cả trong nước và thế giới. Những lần bà Phương Hằng xuất hiện đều thu hút được hàng triệu lượt theo dõi của mọi người. Bà cho hay “phía Trung Quốc đang mời bà hợp tác làm đại diện truyền thông vì thấy bà livetream lượt xem quá khủng, hứa đầu tư 100% để bà vươn xa hơn”

Advertisement

error: Content is protected !!