Ⅼạnһ ѕốnɡ lưnɡ ᴠề тin ᴆồn ᴍẹ Рһi nһᴜnɡ ᴄòn ѕốnɡ , ᴄᴏn ɡái 𝖶ENDΥ nɡһẹп nɡàᴏ lên тiếnɡ ..

“Nếu mẹ còn sống như một số người nói thì Wendy sẽ rất vui, nhưng khẳng định 100% là mẹ đã mất rồi”, con gái Phi Nhung nghẹn ngào lên tiếng làm rõ.
Mới đây, con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh đã có buổi livestream trò chuyện trực tiếp cùng khán giả. Trong lần lên sóng này, Wendy Phạm lên tiếng về những sự việc xoay quanh người mẹ quá cố, đồng thời phản bác tin đồn cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung còn sống.


Nhận được câu hỏi về vấn đề mẹ Phi Nhung còn sống, Wendy chỉ biết cười trừ, ngậm ngùi phủ nhận tin đồn thiếu căn cứ này. Cô chia sẻ: “Từ lúc mẹ mất, Wendy không đọc nhiều về những tin đồn này, tin đồn kia. Chịu quá nhiều áp lực, tâm trạng rối loạn, đủ trạng thái buồn, giận, tức…, bị rối hết đầu nên Wendy không đọc những thông tin tiêu cực. Thế nhưng nếu mẹ còn sống như một số người nói thì Wendy sẽ rất vui. Wendy không biết vì sao có tin đồn này, nhưng khẳng định 100% là mẹ đã mất rồi”.

Tiếp lời con ruột của cố nghệ sĩ, Trizzie Phương Trinh đính chính lại thông tin một lần nữa: “Không có ai làm đám tang rồi cúng thất từ tuần này qua tuần khác cho một người còn sống cả mọi người ơi. Vì vậy khi mọi người xem bất cứ một video trên các kênh YouTube thì cũng nên suy nghĩ, chắt lọc thông tin. Có nhiều YouTuber hiện tại đang dùng chiêu trò, lan truyền thông tin thất thiệt để câu view. Dù đã tránh để đỡ buồn nhưng có nhiều người hâm mộ vào hỏi về tin đồn Phi Nhung còn sống nên hôm nay hai dì cháu mới đưa ra để trả lời một lần cho rõ”.


Bên cạnh đó, Wendy cũng nghẹn ngào cho biết bản thân mẹ chỉ mong muốn con gái luôn hạnh phúc và không phải rơi nước mắt. Cố nghệ sĩ cũng luôn trân trọng khán giả và người hâm mộ nên sẽ không muốn để ai bị buồn. “Nếu mẹ còn sống sẽ không như vậy đâu. Mẹ chỉ thích cười vui và nhất là không bao giờ muốn con gái khóc. Vì vậy nếu mẹ còn sống thì đã về rồi, sẽ livestream trò chuyện với mọi người vì mẹ rất yêu khán giả, yêu gia đình nên không để ai buồn”, Wendy nói.

Nhìn gương mặt đượm buồn, vẻ ngoài có phần gầy yếu hơn và giọng nói đầy xúc động của Wendy Phạm khiến khán giả không khỏi thương xót, mong cô có thể vượt qua mất mát và tiếp tục thay mẹ hoàn thành những việc còn dang dở. Theo đó, Trizzie Phương Trinh và con gái cố ca sĩ Phi nhung cũng chia sẻ những kênh thông tin chính thống của gia đình để người hâm mộ có thể theo dõi và tránh trường hợp gặp phải những tin đồn quái ác, vô căn cứ về giọng ca Bông điên điển.

Thông tin về sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung tới nay vẫn khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót. Mới đây, quản lý của giọng ca Bông điên điển cũng vừa thông báo chi tiết về chương trình lễ Chung Thất (lễ cúng 49 ngày) của cố ca sĩ tại Việt Nam. Buổi lễ sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 15/11, tại chùa Pháp Vân, TP.HCM. Những người tham dự lễ phải đảm bảo điều kiện có thẻ xanhcovid19.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến cố nghệ sĩ Phi Nhung. Hy vọng những tin đồn thất thiệt sẽ không còn được lan truyền.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng người thân lúc chờ hài cốt người mẹ quá cố di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ, liên quan đến tương lai của các em nuôi, Wendy Phạm cho biết: ”Sau đám tang mẹ xong mình tính chuyện cho các em Việt Nam sau nha chú”.

Có thể thấy dù đang rất suy sụp trước sự ra đi của mẹ, song Wendy Phạm vẫn rất cố gắng lo liệu mọi việc, hoàn thành thật tốt tâm nguyện của Phi Nhung lúc còn sống là cưu mang và chăm sóc những đứa trẻ tội nghiệp.


Trong cáo phó, tang lễ của Phi Nhung cũng có một yêu cầu giống với đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài là miễn nhận vòng hoa và phúng điếu, thay vào đó tiền mua hoa hãy gửi vào ”Quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm”.

Theo con gái ruột cố nghệ sĩ chia sẻ, quỹ này sẽ được sử dụng vào các hoạt động thiện nguyện còn dang dở của Phi Nhung như xây trường học Việt Ngữ và giúp đỡ những người gặp khó khăn vì Covid-19.

Advertisement
Advertisement

Wendy Phạm thay mặt gia đình tại Mỹ gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ cùng các nghệ sĩ đã luôn bên cạnh mẹ cô trong suốt quá trình điều trị bệnh cho đến khi qua đời.

”Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này.

Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình.


Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương – Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên”.

Cũng được 11 ngày kể từ khi thông tin Phi Nhung qua đời vì covid19 được xác nhận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ vẫn chưa vơi nỗi đâu buồn, xót xa.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người tiếc thương sâu sắc, tối hôm qua (8/10), rất đông khán giả đã quyết định thức khuya để đưa tiễn cố nghệ sĩ trên chuyến bay trở về nhà lần cuối cùng.

Advertisement

error: Content is protected !!