Thủy Tiên: Chúng tôi từng dành hết 2 tỷ tiền mừng cưới làm từ thiện, Có lý do gì phải đi “ăn chặn” của người nghèo?

Một số tiền mừng cưới không hề nhỏ tuy nhiên vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn quyết định dành hết vào làm việc từ thiện.

Những ngày vừa qua, cái tên Công Vinh – Thủy Tiên nóng hơn bao giờ hết khi bị cuốn vào vòng xoáy sao kê tiền quyên góp từ thiện. Nổi tiếng chăm chỉ làm việc thiện từ tâm, Thủy Tiên vô cùng bức xúc khi bị tố ăn chặn tiền của các mạnh thường quân. Thậm chí, Công Vinh còn cho biết sẽ đưa bằng chứng sao kê từ ngân hàng, ba mặt một lời và người thật việc thật để chứng minh sự trong sạch

Vợ chồng Thủy Tiên rất chăm làm từ thiện

Trước khi lùm xùm này xảy ra, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn được khen ngợi hết lời, thậm chí thời gian cô đi cứu trợ miền Trung còn được ưu ái gọi tên là ‘cô Tiên’. Nói về các dự án làm từ thiện của nữ ca sĩ thật khó mà kể hết. Tuy nhiên, một trong những lần làm từ thiện gây ấn tượng nhất của Thủy có lẽ chính là cô dành hết tiền mừng cưới để làm từ thiện.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi

Đám cưới Thủy Tiên – Công Vinh được tổ chức vào năm 2014 trong sự chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ. Trong lễ bái Gia tiên, chàng cầu thủ xứ Nghệ đã trao cho vợ chiếc nhẫn kim cương có giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng được mẹ đẻ và gia đình chồng trao cho nhiều vòng, nhẫn vàng…

Công Vinh trao nhẫn cưới đắt đỏ cho bà xã

Theo chia sẻ của cặp đôi, số tiền mừng cưới nhận được lên đến hơn 2 tỷ đồng. Thay vì giữ lại chi tiêu như thường lệ, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã quyết định dùng toàn bộ để làm từ thiện. Số tiền được dành để xây trường cấp 3, xây cầu, chùa… Tuy nhiên, phần trang sức mà gia đình và người thân trao thì Thủy Tiên giữ lại làm của hồi môn cho bé Bánh Gạo.

Tiền mừng dành làm từ thiện, cặp đôi chỉ giữ lại quà của gia đình

Bên cạnh đó, điều ấn tượng không kém trong lễ cưới của cặp đôi là dùng tiệc chay. Các món ăn như Kỳ duyên hội ngộ, Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy tiên ngưu tất, Long hoa hải hội, Thủy ngọc sơn trầm, Đài cát trâm anh, Suối nguồn tươi trẻ… đều làm từ rau củ, đậu hũ… để tránh sát sinh.

Advertisement
Advertisement

 

 

 

 

Thực đơn món ăn chay trong đám cưới của cả 2

Chỉ qua những minh chứng này có thể thấy Thủy Tiên – Công Vinh là cặp đôi có lối sống rất từ bi và luôn muốn lan tỏa tình yêu, sự hoan hỉ tới tất cả mọi người. Không chỉ vậy, mẹ Thủy Tiên cũng là một người rất chăm làm việc thiện, bà thường xuyên ‘đòi tiền’ của con gái để giúp đỡ người khác.

Advertisement

error: Content is protected !!