Xôn xao clip NSƯT Thành Lộc “quay xe” với showbiz, ủng hộ vợ chồng Bà Hằng

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố “vạch trần” giới showbiz và công khai đả kích họ trên sóng livestream. Một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng… đã làm đơn khởi kiện nữ doanh nhân về tội vu khống, xúc phạm danh dự.

Trong khi làng giải trí đều chung chiến tuyến đối nghịch lại CEO Đại Nam, mới đây, khán giả bất ngờ chia sẻ chóng mặt thông tin được cho là NSƯT Thành Lộc bênh vực bà Phương Hằng. Cụ thể, một số kênh Youtube đã trích dẫn đoạn ghi âm với nội dung nam diễn viên bày tỏ cảm kích trước những việc làm thiện nguyện như: xây dựng nhà máy oxy, quyên góp đồng bào… trong thời gian đại dịch Co.vid-19.

Đặc biệt, người này còn vô cùng phẫn nộ khi một số thành phần tiêu cực ph.á hoại công việc mà vợ chồng đại gia đang cống hiến cho xã hội. Cuối cùng, nhân vật trong clip này khẳng định mình đứng về phe chính nghĩa, đứng về phe nữ doanh nhân bằng sự cảm kích to lớn. “Với tấm lòng trân quý của tôi, xin gửi đến vợ chồng anh Dũng chị Hằng những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn anh chị vì tháng ngày qua bởi tấm lòng từ và tâm thiện để mang lại sự bình an cho bà con, cho đất nước. Tôi tin chắc rằng, những người có tâm có trí có đức, có nhân cách, đủ trưởng thành sẽ hiểu được những gì mà anh chị đã làm. Với tôi, những người có đức thì sẽ hiểu việc gì đúng, việc gì sai.

Tôi tin chắc rằng quý vị cũng giống như tôi, khi nghe những quỹ thiện nguyện, hoạt động Đại Nam ngưng lại. Tôi nghe đau nhói trong lòng. Bởi vì sao, con em họ đang chờ những cách tay vươn ra để giúp đỡ. Vậy mà bao nhiêu con người tàn nhẫn kia họ vô tình bóp méo, xuyên tạc quỹ từ thiện của anh chị Dũng Hằng” Một số khán giả sau khi nghe xong đoạn ghi âm này đã phủ nhận rằng đây không phải là giọng nói NSƯT Thành Lộc. Có thể ai đó cố tình giả giọng hoặc dùng sản phẩm chỉnh sửa gây hoang mang dư luận. Thành Lộc nổi tiếng là nghệ sĩ sống kín tiếng, thẳng tính nhưng chưa “dại” đến mức để bày tỏ quan điểm về vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Bị cư dân mạng hiểu lầm bênh vực bà Phương Hằng, trên trang facebook cá nhân . Nam diễn viên sinh năm 1961 đã phản bác trên trang cá nhân: “Qua sự việc người ta nguỵ tạo ra giọng nói của tôi ( mặc dù không hề giống chút nào ! ) mà bá tánh cứ tin hay cố tình tin đó là thật mới thấy rằng dân tình mình rất dễ bị lợi dụng và dắt mũi từ những trò trí trá của người đời ! Bạn bè thân thiết và khán giả thân quen lâu năm rồi nghe qua một cái là biết ngay ĐÓ KHÔNG PHẢI , KHÔNG HỀ LÀ GIỌNG NÓI CỦA MÌNH hé Vẫn còn năm tân sửu tuổi mình á !” – Thành Lộc chia sẻ Ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng xã hội. Trong số này, có 5 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam gồm: ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh), bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên). Đến sáng 23/9, nghệ sĩ thứ 5 đã “lộ diện”, theo đó, phía CSĐT Công an TP.HCM xác minh đã nhận đơn kiện bà chủ Đại Nam từ phía bà Trịnh Kim Chi (NSND Kim Chi). Nghệ sĩ Kim Chi từng bị bà chủ Đại Nam thoá mạ nặng nề, xúc phạm đời tư cũng đã nhờ Pháp luật vào cuộc để lấy lại danh dự.

Trước đó, vào hồi tháng 5/2021, trên sóng livestream của mình, nữ CEO Đại Nam từng gọi thẳng tên nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, bà nói: “Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa?Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứng cử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói chửi cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứng cử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy”. Được biết, đơn tố cáo của ông Võ Nguyễn Hoài Linh (danh hài Hoài Linh), Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành) gửi

Advertisement
Advertisement

Công an TP.HCM với nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về các buổi phát trực tiếp, bà đã xúc phạm danh dự nhân phẩm và cáo buộc họ ăn chặn từ thiện. Đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “Làm nhục người khác”, “Vu khống”, và “Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”. Phía ca sĩ Thủy Tiên nộp đơn đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an, tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có hành vi “vu khống, xúc phạm nhân phẩm, uy tín”. Đơn tố cáo của Vy Oanh gửi công an, tố bà Hằng đã có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước.

Advertisement

error: Content is protected !!