U22 Indonesia giành HCV SEA Games 32 ở trận cầu điên rồ nhất lịch sử ĐNÁ

U22 Indonesia đã giành về tấm HCV SEA Games 32 vô cùng xứng đáng trước U22 Thái Lan sau 32 năm chờ đợi.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, U22 Indonesia là những người thi đấu năng nổ hơn hẳn so với U22 Thái Lan. Họ đẩy nhịp độ trận đấu lên cao và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm.

Phút thứ 20, U22 Indonesia có được bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Sananta. Từ cú ném biên quen thuộc, số 9 bên phía Indonesia đã có được pha chạm bóng tốt. Bóng sau đó đã chạm chân của 1 cầu thủ Thái Lan rồi đi vào lưới.

Sanata ăn mừng sau khi ghi bàn mở tỉ số

Có được bàn thắng dẫn trước, U22 Indonesia thi đấu tự tin hơn nhiều. U22 Thái Lan cũng có được những pha bóng nguy hiểm đến khung thành của thủ môn Ernando ở phút bù giờ cuối hiệp 1. Điều này đã khiến họ phải trả giá khi Indonesia có bàn thắng thứ 2.

Từ tình huống kèm người không tốt của Jonathan Khemdee, Sananta đã nâng cách biệt cho U22 Indonesia.

Sang đến hiệp 2, U22 Thái Lan bắt đầu dâng lên cao nhằm tìm kiếm cơ hội đưa trận đấu về vạch xuất phát. Phút thứ 65, Anan đã rút ngắn tỉ số cho U22 Thái Lan từ quả phạt góc.

Sau khi U22 Thái Lan có được bàn thắng rút tỉ số xuống còn 1-2, trận đấu càng trở nên kịch tính. “Bầy Voi chiến” không ngừng tìm kiếm cơ hội san bằng tỉ số trong khi U22 Indonesia nỗ lực kéo dài trận đấu.

Anan nhanh chóng đưa bóng về giữa sân sau khi ghi bàn

Bàn thắng gỡ hòa của U22 Thái Lan đến ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Tưởng chừng như đã giành chiến thắng, các cầu thủ và BHL Indonesia ngay lập tức ăn mừng. U22 Thái Lan đã tận dụng tốt để đưa trận đấu vào hiệp phụ.

Advertisement
Advertisement

Ngay đầu hiệp phụ, Irfan đã có bàn thắng giúp U22 Indonesia vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-2. Sang đến hiệp phụ thứ 2, U22 Indonesia tiếp tục có bàn thắng nâng tỉ số lên 4-2 nhờ công của Fajar, từ đó chấm dứt hy vọng của người Thái. Chưa dừng lại ở đó, U22 Indonesia có thêm bàn thắng nâng tỉ số lên 5-2 nhờ công của Beckham.

Chung cuộc, U22 Indonesia có được tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games 32 ở trận đấu chưa từng có trong lịch sử Đông Nam Á.

Advertisement

error: Content is protected !!