Trước trận đấu, HLV Thái Lan “Tôi đã bắt bài Việt Nam, chúng tôi tự tin đánh bại họ”

Trước thềm trận quyết đấu với U23 Việt tại VCK U23 Đông Nam Á, HLV Thái Lan đã có những chia sẻ hứa hẹn người hâm mộ sẽ chứng kiến trận đấu hấp dẫn.

Cả U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều có được 3 điểm sau lượt trận đầu tiên.
Muốn vào bán kết, U23 Việt Nam chỉ cần không thua trước U23 Thái Lan là cả hai đội sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp. Hai đội giành vé vào bán kết là U23 Đông Timor nhất bảng A và U23 Lào nhất bảng B. Đồng thời, với U23 Thái Lan họ chỉ cần có tỷ số cách biệt dưới 2 bàn là đủ điều kiện vào bán kết. Tuy nhiên U23 Thái Lan khẳng định họ muốn nhiều hơn thế.
Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với U23 Việt Nam HLV Salvador Valero Garcia đã chia sẻ rằng ông đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của U23 Việt Nam: “Hiện tại toàn đội U23 Thái Lan đều đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Việt Nam. Chúng tôi đã tập luyện khá tốt và chăm chỉ”.
“Ngoài ra, U23 Thái Lan đã nghiên cứu cách đá của U23 Việt Nam trong trận gặp U23 Singpapore và chúng tôi hiểu rõ mình cần làm gì. Cách để khắc chế được U23 Việt Nam là phòng ngự thật hiệu quả và phòng tránh những tình huống tổ chức phản công của đối phương”. HLV Thái Lan chia sẻ thêm.

HLV Thái Lan tự tin bắt bài trước trận đấu với U23 Việt Nam.
Bên cạnh đó, HLV người Tây Ban Nha cũng đánh giá cao 2 cầu thủ là Nguyễn Văn Tùng và Dụng Quang Nho của U23 Việt Nam. Theo HLV Valero Garcia đây chính là 2 trụ cột quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất bên phía U23 Việt Nam: “Từ trận đấu trước của họ với U23 Singapore tôi hiểu rằng U23 Việt Nam rất ưa thích lối đá chuyển đổi nhanh từ phòng ngự sang tấn công. Hai cầu thủ số 11 Nguyễn Văn Tùng và số 6 Dụng Quang Nho là những người vô cùng quan trọng trong cách đá của họ”.
“Tôi đã chỉ đạo các học trò sẽ cố gắng không được để mất bóng ở những khu vực giữa sân. Trường hợp để mất bóng, các cầu thủ sẽ phải quay về nhanh nhất có thể. Chỉ cần làm được điều này tôi tin U23 Thái Lan sẽ giành được 3 điểm. Mặc dù cơ hội vượt qua vòng bảng của U23 Thái Lan vẫn là khá cao, nhưng tôi muốn các cầu thủ vẫn phải tập trung hoàn toàn vào trận đấu với U23 Việt Nam. Trận đấu này chúng tôi sẽ phải thi đấu hết sức mình để làm người hâm mộ hài lòng”, HLV Thái Lan nói rõ.

Advertisement
Advertisement

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đang điễn ra vào lúc 19h ngày 22/2 trận đấu sẽ quyết định thứ hạng tại bảng C giải U23 Đông Nam Á 2022.

Advertisement

error: Content is protected !!