‘Trùm giang hồ’ của showbiz Việt giận dữ, có thái độ gay gắt trước pha’t ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng

Trong lúc ồn ào giữa Nguyễn Phương Hằng và một bộ phận nghệ sĩ đang lên tới đỉnh điểm, “ông trùm giang hồ” của màn ảnh Việt đã lên tiếng, thái độ gay gắt đáp trả bà chủ Đại Nam.

Những ngày qua, MXH xôn xao khi bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ côɴԍ khai “khẩu chiến”.

Cụ thể, trong một livestream, bà chủ Đại Nam thẳng thừng tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến du lịch, quay phim, chụp ảnh tại Đại Nam. Bởi trước đó, 1 số sao Việt đã đưa ra nhiều bình luận không hay về bà, thậm chí có người còn đòi “nhổ bọt” vào Đại Nam.

 

Bên cạnh sự ủng hộ của số đông khán giả, nhiều nghệ sĩ đã đáp trả lại những pha’t ngôn của bà, một trong số đó là nam diễn viên Huỳnh Kiến An.

Chú là gương mặt quen thuộc với khán giả trên truyền hình qua nhiều vai diễn đa dạng từ chính đến phụ. Đặc biệt, người ta vẫn thường gọi chú bằng biệt danh “trùm giang hồ” vì từng đảm nhiệm nhiều vai phản diện, “m.a’.u mặt” trên màn ảnh.

 

“Ông trùm giang hồ” Huỳnh Kiến An

Huỳnh Kiến An đã đăng tải lên Facebook dòng trạng thái khá dài, bày tỏ thái độ giận dữ, gay gắt khi bị bị “vơ đũa cả nắm” trong ồn ào. Chú viết: “Từ sự ngưỡng mộ ban đầu dần dần chuyển qua sự hoài nghi bởi “nội tình” đầy uẩn khúc và kịch tính của câu chuyện, cho đến khi anh Hoài Linh bất ngờ xuất hiện cùng các nghệ sỹ hải ngoại mà bà Hằng cho rằng họ có liên quan và phải có trách nhiệm lên tiếng nhưng họ cứ im lặng, rồi tới Trịnh Kim Chi và sau này là Đàm Vĩnh Hưng…

 

Câu chuyện đã chuyển qua cả giới nghệ sỹ trong và ngoài nước! Nhưng buổi livestream tối ngày 11/5/2021 bà Hằng đã tuyên bố chỉ chĭến đấu với giới nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh, còn giới nghệ sỹ Miền Bắc và hải ngoại bất ngờ được “tha bổng”.

 

Không những vậy, nam diễn viên còn bày tỏ nguyện vọng rằng các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền sẽ vào cuộc để làm rõ sự việc: “Nghệ sĩ sống được là nhờ sự ái mộ của khán giả nên trước các thị phi, họ thường giữ im lặng để tránh chuyện bé xé ra to, có khi ảnh hưởng đến cả sự nghiệp.

 

Nhưng với sự chửi rủa, nhục mạ và thách thức cả giới nghệ sĩ, thách thức cả luật pha’p như thế này trong suốt nhiều ngày qua thì ‘nước đã tràn ly’. Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ”.”Lý do anh lên tiếng yêu cầu đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sỹ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng chửi dữ quá đi, bả quơ đũa cả nắm chửi hết cả giới nghệ sỹ là đồ *** và đập **** rồi kêu côɴԍ an tới hốt!

 

Anh cảm thấy mình, một người chẳng liên quan nhưng bị xűc phąm nặng nề chỉ vì anh là nghệ sỹ, điều đó khiến anh phải phản ứng nếu không anh sẽ rất có lỗi với Tổ Nghiệp của tụi mình!”, nam diễn viên không quên nhắn gửi tới một đàn em trong nghề.

 

Màn đáp trả “cứng” của “ông trùm giang hồ”‘ màn ảnh Việt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người chỉ trích, có người khen ngợi. Tựu chung lại, sự việc ngày càng bị đẩy xa hơn, buộc Huỳnh Kiến An phải đăng đàn giải thích:

 

“Sau khi tôi lên tiếng phản ứng bà Hằng, thì có rất nhiều fan bà Hằng vô hỏi tại sao tôi lại bênh vực Hoài Linh mà không bênh vực bà Hằng vì người nghèo bị lừa gạt …

Tôi xin trả lời, và đây là lần cuối cùng tôi nói về việc này

1/ Tôi chẳng có quan hệ gì với Hoài Linh, chưa bao giờ gặp

2/ Tôi không tin d.ị đ.o.a.n, nên không tin vụ thần y có thể trị bá вệин và cũng rất thắc mắc sao chính quyền lại để ông Yên tự do hoạt động suốt 14 năm qua

Advertisement
Advertisement

 

3/ Nếu 2 người này có tội như bà Hằng тố cáo trên MXH gần 3 tháng qua, tôi tin chính quyền cũng đã biết, vậy sao không làm đơn yêu cầu côɴԍ an bǻt họ mà lại yêu cầu nghệ sỹ phải lên tiếng, bộ nghệ sỹ mạnh hơn côɴԍ an sao? Đất nước này có luật pha’p mà.

4/ Tôi chưa bao giờ nói Hoài Linh vô tội, tôi phản ứng vì bà Hằng có lời nói xűc phąm nặng nề tới cả giới nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh”.

 

Theo đó, Huỳnh Kiến An đã giải thích cặn kẽ hơn việc bản thân không hề quen biết hay bênh vực nghệ sĩ Hoài Linh hay Võ Hoàng Yên. Điều khiến chú bức xúc đến mức lên tiếng gay gắt như trước đó là vì không dưng bản thân chú cũng như nhiều nghệ sĩ bị lôi vào “chửi chung”.

 

Không chỉ “ông trùm giang hồ” mà rất nhiều nghệ sĩ tỏ ra không hài lòng, thậm chí giận dữ trước nhiều pha’t ngôn dễ gây hiểu lầm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hiện tại, mâu thuẫn giữa bà chủ Đại Nam và một bộ phận vẫn đang “nóng” lên từng ngày. Khán giả hồi hộp theo dõi diễn biến tiếp theo.

Advertisement

error: Content is protected !!