Trực Tiếp Việt Nam vs Singapore. Chúng ta ra sân với đội hình mạnh nhất!

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, hôm nay U23 Việt Nam chính thức bắt đầu hành trình chinh phục cup vàng U23 ĐNÁ và trận đầu tiên gặp U23 Singapore.

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đá trận ra quân giải U23 ĐNÁ gặp U23 Singapore.

Tuyển U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á với nòng cốt là lứa cầu thủ U19 và U21 nhằm sàng lọc nhân sự, chuẩn bị cho Asiad 2022 và Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia. Tuy nhiên U23 Việt Nam vẫn cho thấy sự chuẩn bị tích cực và nghiêm túc trong đợt tập luyện xuyên Tết Nguyên đán vừa qua.

Đội tuyển U23 Việt Nam cũng có những trận đấu tập để trau dồi, thử sức đội hình và thi đấu rất bổ ích trước các đội trẻ hàng đầu. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đánh bại U19 Bình Dương 3-0 và Long An 4-1. Qua các trận giao hữu này, lối chơi và đội hình chính thức của đội tuyển U23 Việt Nam dần thành hình.

Có thể thấy, dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam tuyển U23 Việt Nam đang thể hiện một lối chơi tấn công hiệu quả. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây nhà cầm quân người Hải Phòng vẫn cho rằng toàn đội cần tập trung hơn vào khâu phòng ngự nhất là trước đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam được đánh giá rất mạnh.

U23 Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trước U23 Singapore.

Đối thủ của đội tuyển U23 Việt Nam ở trận đầu ra quân là U23 Singapore. Mới đây U23 Singapore đã để thua 1-3 trước U23 Thái Lan ở trận ra quân. U23 Singapore gặp rất nhiều khó khăn trước khi bước vào giải đấu này. Đến với giải này U23 Sigapore có ít hơn 20 người chơi đăng ký. Ngoài ra, việc phải chơi trước khiến đoàn quân của HLV Nasir gặp nhiều khó khăn về thể lực. Ngoài ra, họ cũng bộc lộ những điểm mạnh, điểm yếu của mình trước trận chiến quyết định với U23 Việt Nam.

Ở bảng B, hai đội U23 Myanmar và U23 Indonesia đề nghị không tham gia thi đấu tạo cơ hội tốt hơn cho U23 Việt Nam tiến vào bán kết. Tương ứng, AFF thay đổi thể lệ ngoại trừ 3 vị trí dẫn đầu ở ba bảng A, B, C, các phiếu bầu còn lại chỉ dành cho đội nhì bảng có điểm tốt ở một trong hai bảng A và C. Với U23 Việt Nam, thi đấu ít hơn một cũng giúp thầy trò HLV Đinh Thế Nam có thêm cơ hội đi tiếp.

Advertisement
Advertisement

Trước đối thủ tầm trung như U23 Singapore, U23 Việt Nam đang hướng đến chiến thắng để hoàn thành mục tiêu giành vé vào bán kết. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng nếu chơi đúng sức, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra. Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: “Y Êli Niê; Minh Trọng – Duy Cương – Tiến Long – Văn Cường; Văn Toản – Đức Hoàng – Quang Nho; Xuân Quyết – Quốc Việt – Văn Tùng”.

HLV Đinh Thế Nam có thể sử dụng đội hình mạnh nhất đấu U23 Singapore.

Advertisement

error: Content is protected !!