Trang Trần hứa hẹn thay đổi tính xấu sau khi đăng kí kết hôn:’Tôi sẽ không chửi bậy, lên MXH phân đua với đời nữa’

Trang Trần có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Việt kiều Louis Trần. Trong chuyến trở lại Việt Nam lần này của chồng, cựu người mẫu cho biết họ đã chính thức đăng kí kết hôn. Sau khi đeo nhẫn cưới, Trang Trần cũng hứa hẹn vì chồng, cô sẽ thay đổi những tính xấu.

Trên trang TikTok cá nhân, có khán giả đã thắc mắc rằng vì sao gần đây thấy Trang Trần hiền lành hơn, không còn thường mắng chửi xối xả như trước. Sau đó, cựu người mẫu đã có lời giải đáp cho khán giả. Trang Trần cho biết sau khi trở thành người vợ hợp pháp của Louis Trần, cô quyết định thay đổi cách sống của mình. Cựu người mẫu sẽ cố gắng hạn chế những tính xấu của mình như thường chửi bậy, để ông xã không buồn lòng.

Trang Trần chia sẻ: “Bình thường cũng chửi tróc đầu tróc vẩy ra ấy chứ cả nhà, nhưng hứa với chồng rồi. Từ ngày đeo nhẫn cưới là không chửi bậy. Ráng kiềm chế, sửa, thay đổi lại từ đầu. Không thì chồng bỏ. Các bà hiểu không?”.

Theo cựu người mẫu, sau khi kết hôn thì mỗi người đều phải có trách nhiệm với chiếc nhẫn trên tay mình. Trang Trần hứa hẹn sẽ thay đổi những tính xấu vì Louis Trần để chồng yêu thương cô nhiều hơn.

“Chồng bỏ thì sao? Thì chúng nó cười vào mặt mình. Chúng nó hả hê. Tôi đâu có ngu. Không đăng kí kết hôn thì chưa được gọi là vợ chồng. Còn đã đăng kí kết hôn thì phải có trách nhiệm với cái nhẫn đeo trên tay. Làm sao hạn chế tối đa nhất, để chồng mình không buồn lòng.

Tôi thì bị cái tật nói tục chửi bậy, xưa nay nhiều rồi, giờ phải hạn chế dần. Để chồng tôi đã thương còn thương hơn. Tôi đâu có ngu. Ngu một cái, chửi tùm lum tà la, chồng không thấy mình thay đổi, ly hôn mấy hồi các bà?”, cựu người mẫu tâm sự.

Được biết, Trang Trần và ông xã quen biết nhau qua những chuyến đi thiện nguyện khi anh còn sinh sống tại Việt Nam. Ban đầu, Louis Trần không có quá nhiều thiện cảm với cô gái mạnh mẽ, cá tính như Trang Trần. Tuy nhiên sau khi tiếp xúc, cả 2 tìm thấy sự đồng điệu và nảy sinh tình cảm.

Năm 2015, vợ chồng cựu người mẫu hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng ra đời. Do bận rộn với công việc nên ông xã Trang Trần sống chủ yếu ở Mỹ. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh anh mới trở về Việt Nam thăm vợ con, người thân.Trong lần về Việt Nam này, cặp đôi không chỉ đăng kí kết hôn mà ông xã còn dành những điều bất ngờ cho Trang Trần. Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật của cựu người mẫu, Louis Trần đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ và bất ngờ tặng cho bà xã một chiếc nhẫn kim cương đính ước vợ chồng.

Cựu người mẫu hạnh phúc chia sẻ: “Louis về nước là để tính chuyện lâu dài với mình là một xíu, mà vì muốn lo cho cô Kiến Lửa ngàn xíu. Tự dưng con ngựa hoang trong mình như khựng lại, trân trọng sự tử tế của một người đàn ông có trăm ngàn cơ hội, nhưng vẫn dừng chân và ở bên cạnh, ngay cả khi mình thô ráp và có những lời lẽ chẳng mấy dịu dàng. Thương anh, trân trọng tình cảm của anh. Em hạnh phúc vì em hiểu được, anh sẽ không bao giờ bỏ mẹ con em ở bên rìa cuộc sống. Em trân trọng khoảnh khắc này, Louis”.

Advertisement
Advertisement

Trang Trần có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên ông xã Việt kiều. Tình cảm gắn bó của cặp đôi này được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Advertisement

error: Content is protected !!