Trấn Thành “ủ m ư u” t h â m thúy, bà Phương Hằng liền đổi c h i ế n thuật: Sẽ ra nước ngoài sống nếu bể kèo

Với nội dung trào phúng và chứa đựng nhiều ý nghĩa về cuộc sống, bộ phim web-drama hài “Hẻm Cụt” của Trấn Thành được đông đảo khán giả đón nhận. Theo thống kê, tập mới nhất sau 20 giờ ra mắt đã thu về 124 nghìn lượt thích, 3,9 triệu lượt xem, gần 9 nghìn bình luận và đạt Top 1 xu hướng YouTube Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại (11h sáng ngày 10.2), con số này đã tăng lên nhanh chóng với hơn 6,1 triệu lượt xem.

Tối muộn 9.2, trước nhiều bàn tán của dư luận, trên kênh TikTok cá nhân, vợ đại gia Dũng lò vôi đã gọi thẳng tên Trấn Thành trên livestream kỷ lục kéo dài 9 tiếng từ 7 giờ tối đến 4 giờ sáng. Ở đầu livestream, nữ doanh nhân Bình Dương còn nhẹ nhàng khi xưng hô với Trấn Thành là chị – em.

Tuy nhiên ngay sau đó, bà Phương Hằng đã quay xe xưng hô “m – t” và g ạ kèo với nam MC. “Riêng Trấn Thành, chị sẽ đổi cách chơi với em. Nếu chính nghĩa không được thì tôi sẽ chơi theo cách riêng của mình”, bà Phương Hằng nhấn mạnh.

Nữ CEO thẳng thừng nhận xét những tình tiết trong bộ phim của ông xã Hari Won đúng thật là nhằm vào chính mình. Ngoài ra, bà cho rằng Trấn Thành đã “mượn” câu chuyện của “The Drama” (tên bà gọi về “cuộc chơi” với nghệ sĩ – PV): “Trấn Thành không phải là người có chất xám. Nếu là đạo diễn phim có chất xám thì đã không ăn theo câu chuyện “The Drama” này và biến tấu đi để n é t r á n h sự thật. Tư duy h ạ n h ẹ p mà lại đi làm đạo diễn phim. Làm phim để tẩy trắng? Có trong sạch hay không có tội thì người dân cũng rõ rồi”.

Bà Phương Hằng khóc và chia sẻ thêm: ““Giờ tôi nộp bằng chứng nghệ sĩ bỏ túi từ thiện thì tôi v i p h ạ m PL, còn nếu tôi nói tôi nằm mơ thì tôi cũng có t ộ i”. Bà gayy gắtt: “Nếu như cảm thấy bà Hằng sai, x ú c p h ạ m những người cao quý thì nhập kho đi. Tôi sẵn sàng”.

Quay lại câu chuyện Trấn Thành “thản nhiên” trước scandal sao kê, nữ đại gia Bình Dương cho biết: “Thử hỏi nếu không phải tôi thì ai dám đ ụ n g vô, không phải tôi lôi ra thì ai sẽ là người đưa ra ánh sáng đây? Cứ như là bọn họ bị o a n lắm mà n h ả y đong đỏng lên. Tại sao không d á m minh bạch ra cho đến khi tôi dùng giấc mơ nói Hoài Linh ngâm tiền?

Còn Trấn Thành muốn âm thầm thưa tôi thì nên coi lại nhé! Chính Trấn Thành kêu gọi nhưng lại im lặng, đưa cho mẹ Hồ Ngọc Hà đi làm từ thiện thay. Vậy thử hỏi có phải khuất tất không? Đến khi tôi gọi tên Hoài Linh ra thì mới bắt đầu sao kê ra. Đi thưa đi, hãy làm những gì có thể”.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cho biết vào ngày 20 sẽ có mặt ở Hà Nội để gặp gỡ người hâm mộ của mình: “Thông báo với quý vị ngày 20 tôi sẽ có mặt ở Hà Nội, điều đó là chắc chắn. Nói được làm được. Làm được những gì có thể, khi nào không thể thì tôi sẽ rời khỏi đất nước Việt Nam ra đi trong danh dự”.

error: Content is protected !!