Tin Vui: HLV Mai Đức Chung Tuyên Bố Tiếp Tục Dẫn Dắt Đội Nữ Dự World Cup 2023, Nâng Chất Lượng Đội HìnhMột nguồn tin nói với Vlog Minh Hải rằng HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam không chỉ ở SEA GAmes, AFF Cup mà cả World Cup nữ nữa. Bản thân HLV Mai Đức Chung luôn mong mỏi cống hiến cho bóng đá Việt Nam, giấc mơ lớn nhất là World Cup. VFF và các cầu thủ cũng sẽ không tìm được ai phù hợp hơn. Đặc biệt q.u.a.n t.r.ọ.n.g, các bác trên Trung ương cũng đã vận động, đề nghị và thuyết phục để HLV Mai Đức Chung tiếp tục công việc.

Một nguồn tin nói với Vlog Minh Hải rằng HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam không chỉ ở SEA GAmes, AFF Cup mà cả World Cup nữ nữa.

Bản thân HLV Mai Đức Chung luôn mong mỏi cống hiến cho bóng đá Việt Nam, giấc mơ lớn nhất là World Cup. VFF và các cầu thủ cũng sẽ không tìm được ai phù hợp hơn. Đặc biệt q.u.a.n t.r.ọ.n.g, các bác trên Trung ương cũng đã vận động, đề nghị và thuyết phục để HLV Mai Đức Chung tiếp tục công việc.


Mình có niềm tin tuyệt đối là HLV Mai Đức Chung sẽ nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, của nhân dân và của chính những cô con gái của ông.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết chưa có kế hoạch tìm người thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ tại VCK World Cup 2023.
Chia sẻ với báo chí sau khi đội tuyển bóng đá nữ đoạt suất dự World Cup, HLV Mai Đức Chung cho biết ông muốn nghỉ ngơi nên sẽ không cùng đội tham dự giải đấu này vì đã cao tuổi. Quá trình chuẩn bị cho giải đấu tại Ấn Độ hết sức vất vả, nhiều cầu thủ mắc C.o.v.i.d-19 gây khó khăn trong quá trình thi đấu, tập luyện.

Mong muốn của HLV Mai Đức Chung là có người khác thay thế mình dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ. Ông có thể đảm nhiệm vai trò cố vấn nếu được VFF tin tưởng. Tuy nhiên trao đổi với Tiền Phong hôm nay, một lãnh đạo cấp cao VFF cho biết HLV Mai Đức Chung chưa có đề xuất cụ thể nào với VFF về vấn đề trên.

Đội tuyển bóng đá nữ nhận thưởng hơn 20 tỷ đồng vì chiê’n tích đoạt vé dự World Cup. (Ảnh Anh Đoàn)

“Hiện HLV Mai Đức Chung và các thành viên đội tuyển bóng đá nữ vừa về nước, đội cần nghỉ ngơi nên chúng tôi chưa trao đổi công việc. Chúng tôi cho rằng thời gian qua anh Chung vất vả nên cần được nghỉ ngơi thêm. VFF cũng chưa có kế hoạch tìm người mới”-lãnh đạo VFF trên cho biết.

Advertisement
Advertisement


Theo vị này, hợp đồng giữa HLV Mai Đức Chung và VFF có thời hạn tới hết năm 2022. Trước mắt, ông Chung vẫn đảm nhiệm công việc với đội tuyển bóng đá nữ, trong đó có mục tiêu ḃảǿ ᶌệ HCV ở SEA Games 31. Lãnh đạo VFF trên chia sẻ sau khi ổn định sức khoẻ, có thể HLV Mai Đức Chung sẽ xem xét lại quyê’t định.


Với thành tích đoạt vé tham dự VCK World Cup 2023, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được nhận thưởng hơn 20 tỷ đồng, gồm tiền mặt và nhiều hiện vật có giá trị.

Advertisement

error: Content is protected !!