Thiếu tôn trọng Lãnh đạo một Quốc gia, HLV Polking để hình ảnh xấu xí khiến cả ĐNA phẫn nộ

Cách hàƞh xử của HLV Polᴋing sau тrận thua chung kết, khiến người hâm mộ cảm thấy thiếu sự chuyên nghiệp từ phίa vị chiến lược gia người Brazil – Đức.

Sau trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan với tỷ số 1-0 nghiêng về những “chiến Ƅinh sao vàng”, các diễn đàn mạng xã hội ngập tràn bài viết ăn mừng. Ngoài chú ý đến pha ghi bàn của Tuấn Tài – Mạnh Dũng, người hâm mộ bóng đá còn quan tâm đến những tin tức bên lề trận cầu này.

Theo đó, sau khi thua Việt Nam, hình ảnh của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan – ông Mano Polking ngồi gục trên sân và ném chiếc thẻ đeo xuống đất, rồi lại nhặt lên chăm chăm nhìn chiếc thẻ đeo. Và hình ảnh xấu xí nhất ghi lại được cảnh, cách HLV Polking bắt tay với lãnh đạo Việt Nam.

Cánh bắt tay của HLV Polking không tôn trọng đối với các lãnh đạo Việt Nam

Trong lúc bắt tay các vị lãnh đạo Việt nhận HCB sau trận đấu, HLV Mano Polking bị đánh giá là có thái độ hời hợt, không tôn trọng đối phương. Ông Mano Polking vừa bắt tay lãnh đạo, nhưng tay còn lại thì chống hông, đây là hành động khiến ông nhận về nhiều chỉ trích.

Khi so sánh hình ảnh 2 thái cực khác nhau của HLV Polking và Nữ trưởng đoàn U-23 Thái Lan Nuanphan Lamsam.

Cũng là cú bắt tay, nhưng HLV Park Hang Seo được khen ngợi hết lời. Bởi ông được đánh giá là có thái độ ân cần, tôn trọng đối phương, dù bản thân là người góp phần mang về chiến công lớn cho đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo xúc động sau khi được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao HCV

Trước đó, ca sĩ Minh Quân cũng lên tiếng chê trách HLV Thái Lan và nhận được sự đồng tình của khán giả. Cụ thể, giọng ca gốc Hà Nội chia sẻ: “Là HLV trưởng đội tuyển một quốc gia, là người thầy của cả một đội bóng đại diện cho 1 vương quốc nhưng cách hành xử của vị HLV trưởng này thực sự yếu, nếu không nói là vô văn hoá. Khi thua, biểu hiện cay cú, bực tức ném thẻ HLV xuống sân cỏ, bắt tay với Thủ tướng Việt Nam thì bắt một tay, một tay chống nạnh. Không phải cứ là Tây lông, mắt xanh, mũi lõ đã là văn minh các mình ạ! Văn minh hay không, có văn hoá hay không thì cứ nhìn vào cách hành xử là nó lòi ra ngay ý mà”, Minh Quân cho hay.

Advertisement
Advertisement

HLV Park khi bắt tay với Chủ tịch nước

Cách HLV Park Hang Seo bắt tay với HLV Mai Đức Chung – HLV trưởng ĐT bóng đá nữ Việt Nam – HLV

Advertisement

error: Content is protected !!