Rung chuyển Filip Nguyễn trở về V League thi đấu

Mới đây CLB mới đổi tại V League đã đánh tiếng muốn đưa thủ thành Filip Nguyễn về V League thi đấu, trước đó CLB này cũng đã chiêu mộ rất nhiều tân binh.


Thủ thành Filip Nguyễn sắp trở về Việt Nam thi đấu.
Theo một số nguồn tin, đại diện của Filip Nguyễn đang đàm phán với CLB Bình Định để tìm tiếng nói chung, bao gồm phí chuyển nhượng và tính khả thi của việc xin cấp hộ chiếu Việt Nam.

CLB Bình Định cũng đã cho thấy tiềm lực tài chính rất “khủng” ở V-League. Ở mùa giải năm nay, đội bóng đất Võ liên tiếp công bố những bản hợp đồng bom tấn, gần nhất là bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với trung vệ Trần Đình Trọng với mức hối lộ khoảng 10 tỷ.

Thủ thành Filip Nguyễn là cầu thủ gốc Việt đắt giá nhất thế giới anh từng đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải vô địch CH Séc và từng có giá trị 1 triệu euro. Hợp đồng của Filip Nguyễn với Slovenian Liberec sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Nếu CLB Bình Định chịu chi thì quản lý ngôi chùa gốc Việt có thể đồng ý trở lại Việt Nam thi đấu.
CLB Bình Định quyết tâm vô địch V League 2022 khi tất tay với nhiều bản hợp đồng.
Thực tế, Filip Nguyễn dự định sẽ về nước vào tháng 5. Cụ thể sau giải vô địch Séc, thủ thành gốc Việt này cùng bố sẽ trở về quê nhà Việt Nam để nhập quốc tịch.

Khoảng thời gian trước, Filip Nguyễn đã hy vọng được chơi cho đội bóng của cha mình. Nhưng thủ thành sinh năm 1992 đã không thể làm được điều đó vì không có quốc tịch. Thủ thành Filip Nguyễn có cơ hội rất tốt để khoác áo ĐT Việt Nam nếu nhập tịch và khoác áo CLB Bình Định. Mới đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều “bật đèn xanh” cho việc đón cầu thủ gốc Việt trở về Việt Nam

Advertisement
Advertisement

Filip Nguyễn đã chơi cho câu lạc bộ hàng đầu của CH Séc Sparta Prague. Tuy nhiên, tên tuổi của thủ thành 28 tuổi được liên hệ với CLB Liberec của Slovenia. Tại đây, thủ thành có bố là người Việt Nam thường xuyên được bắt chính và nhiều lần được gọi vào đội tuyển CH Séc.
Thủ thành Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào tháng 5.

Advertisement

error: Content is protected !!