Nóng, cuộc đua Quả bóng vàng nam tối nay, Hồ Văn Ý xuất sắc như Quang Hải, Quỳnh Như!

Cuôc đua quả bóng vàng Việt Nam, danh hiệu cao quý nhất dành cho những cá nhân xuất sắc của nền bóng đá suốt một năm qua đã dần đi đến hồi kết. 2021 không phải 1 năm suôn sẻ với các cầu thủ quốc gia, đặc biệt là đội tuyển bóng đá nam. Dịch covid 19 khiến V-League bị huỷ bỏ, ảnh hưởng khá lớn đến thành tích của các nam cầu thủ.

Hành trình của đội tuyển fustal Việt Nam tại World Cup đã làm nức lòng người hâm mộ. Sau những vết son chói lọi của bóng đá nước nhà, đã có những cá nhân nổi lên phong độ cao cùng màn trìnhh diễn xuất sắc. Chủ nhân của tất cả những danh hiệu QBV sẽ được lộ diện trong giải Gala vào tối nay. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 QBV năm nay được rút gọn với chỉ 3 hạng mục. QBV nam, QBV nữ và QBC Fustal.

Đề cử cho hạng mục Quả bóng Vàng Fustal Việt Nam gồm 5 người bao gồm:

– Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng)

– Khổng Đình Hùng (Sahako)

– Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Пaм)

– Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Пaм)

– Hồ Văn Ý (Thái Sơn Пaм)

World Cup Fustal chính là thước đo để đặt các ứng viên lên bàn cân, và nếu quả thực như vậy, thủ thanh Hồ Văn Ý có cơ hội rất lớn để giành danh hiệu.
Thủ thành này có 1 kỳ World Cup trên cả kỳ vọng, Hồ Văn Ý đã thể hiện được bản lĩnh để giúp ĐTVN vượt qua đối thủ ngoại như Panama, CH-Séc. Phản xạ xuất thần đã giúp thủ môn sinh năm 97 được nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam – CH Séc. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn được bình chọn là 1 trong những thủ môn hay nhất 2021 thế giới và là 1 trong 2 thủ thành người Châu á lọt top thủ môn hay nhất Fustal.


Ngoài những đóng góp cho ĐTQG , Hồ Văn Ý còn giúp ClB vô địch giải toàn quốc. Tất cả những điều đó tạo tiền đề để Hồ Văn Ý xứng đáng nhất được vinh danh cho giải thưởng QBV Fustal 2021.
Thông tin thêm về hạng mục QBV nam, QBV nữ năm 2021
Quả bóng vàng пaм

Advertisement
Advertisement

– Nguyễn Tuấn AпҺ (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel FC), Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), Quế Ngọc Hải (Viettel FC), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương)

Quả bóng vàng пữ Chương ТҺị Kiều (TPHCM I), Huỳnh Như (TPHCM I),Trần ТҺị Kim Thanh (TPHCM I), Nguyễn ТҺị Bích Thùy (TPHCM I), Phạm Hải Yến (Hà Nội I)

Quả bóng vàng Futsal

Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Khổng Đình Hùng (Sahako), Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Пaм), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Пaм), Hồ Văn Ý (Thái Sơn Пaм)

Đón xem và đưa ý kiến về các cá nhân mà bạn cảm thấy xứng đáng cho danh hiệu này vào 20h tối nay ngày 16/2.

Advertisement

error: Content is protected !!