‘Niềm tự hào’ của Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ bị U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ ᴆè Ьẹρ

U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ đã vượt qua Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ để sở hữu trận thắng đậm nhất kể từ khi giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 khởi tranh.

Giải vô địch U23 Đông Nam Á đã đi được 2/3 chặng đường của vòng bảng. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định được đội bóng nào sẽ giành vé góp mặt tại bán kết của giải đấu. Tuy nhiên, những ứng cử viên hàng đầu đều đã thể hiện được sức mạnh.

Trước khi trận đấu giữa 𝖵ɪệт ɴɑᴍ vs Ѕɪпɡɑρᴏгᴇ diễn ra, U23 Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ là đội bóng sở hữu trận thắng đậm nhất kể từ khi giải đấu khởi tranh. Cụ thể, thầy trò HLV Keisuke Honda đã đánh bại U23 Bru.nei với tỉ số 6-0 ở ngày ra quân. Chiến thắng này cùng với 3 điểm trước Phi.lip.pines giúp U23 Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ tạm dẫn đầu bảng A sau hai lượt trận đầu tiên.

U23 Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ tạm dẫn đầu bảng A

Tuy nhiên, ở trận đấu diễn ra tối ngày 19/2, U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ đã thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình. Dù chỉ cử đội hình với phần lớn các cầu thủ thuộc lứa tuổi U21, tuy nhiên, thầy trò HLV Đinh Thế Nam vẫn có được chiến thắng ấn tượng 7-0 trước U23 Ѕɪпɡɑρᴏгᴇ. Đây là chiến thắng đậm nhất của giải đấu tính đến thời điểm hiện tại.

3 điểm trong trận đấu với Ѕɪпɡɑρᴏгᴇ cũng giúp cho U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ vượt lên trên U23 Тһáɪ Ⅼɑп trên bảng xếp hạng. Cả hai đội cùng có được 3 điểm tuy nhiên Những chiến binh Sao Vàng lại đứng trên do hơn về hiệu số.

Advertisement
Advertisement

U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ sở hữu trận thắng đậm nhất từ đầu giải. (Ảnh: VFF)

Ở lượt trận quyết định, Dụng Quang Nho và các đồng đội chỉ cần cầm hòa Тһáɪ Ⅼɑп là sẽ chính thức đi tiếp với vị trí nhất bảng C. Tuy nhiên, bất lợi với thầy trò HLV Đinh Thế Nam là U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ chỉ có 3 ngày nghỉ, ít hơn so với đối thủ Тһáɪ Ⅼɑп.

Advertisement

error: Content is protected !!